Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Thần sắc của Yêu Vương không thay đổi, trên mặt vẫn đầy ý cười nói: “Cao Tư Ba Vu chủ, các nàng bây giờ đã không thuộc về Đế Lĩnh. Bắt đầu từ bây giờ, ngươi có toàn quyền xử lý bọn họ. Cho nên, các ngươi không nên khẩn cầu ta, nên khẩn cầu Cao Tư Ba Vu chủ mới đúng.”

Sắc mặt bốn Nữ Vu biến đổi, các nàng còn nhớ rất kỹ Cao Tư Ba trước đây làm mình nhục nhã như thế nào. Các nàng đều là người của Cửu Yêu Vương, như thế nào cũng không thể tưởng được một Nam Vu thất sủng cũng có thể đánh bại được Yêu Vương Đại nhân của các nàng. Nhưng quyền uy của Tam Yêu Vương ở đây thì Cửu Yêu Vương không thể nào so sánh được. Nàng đã nói ra như vậy, thì trừ phi Thâm Uyên Ma Vương đích thân đến đây, nếu không cho dù là Đại Yêu Vương và Nhị Yêu Vương có ở đây cũng không thể nào làm nàng thay đổi chủ ý. Phải biết rằng, ba Yêu Vương đứng đầu của Hắc Yêu Quốc có mối quan hệ rất mật thiết. Các Yêu Vương phía sau đều có thay đổi vị trí, nhưng vị trí của các nàng cho đến bây giờ chưa bao giờ dao động cả.

Bốn gã Nữ Vu hầu như đồng thời triệt tiêu Vu Bào trên người do Tử năng biến ảo mà thành, để thân thể mình hiện ra trước mặt Diệp Âm Trúc, quỳ sát mặt đất khẩn cầu hắn, thậm chí còn liếm chân hắn.

Vẻ mặt Cao Tư Ba vẫn lạnh lùng như trước, chỉ từ từ bái tạ Tam Yêu Vương: “Đa tạ Tam Yêu Vương Đại nhân đã làm chủ cho Cao Tư Ba” Ngẩng đầu lên, hắn nhìn thoáng qua Cửu Yêu Vương với ánh mắt miệt thị, Diệp Âm Trúc khẽ vung tay lên, bốn đạo quang hoàn màu đỏ sậm nhập vào trong cơ thể bốn gã Nữ Vu, khiến cho thân thể các nàng hoàn toàn cứng ngắc lại.

Ngay sau đó, Song Đầu tăng ác lúc trước bị Thái Âm chi hỏa xâm nhập một lần nữa xuất hiện sau lưng Diệp Âm Trúc. Bốn Nữ Vu trần truồng thân thể, kinh hãi nhìn thân thể khổng lồ đó, không kịp hét lên, đã thành món ăn của Song Đầu tăng ác.

“Cao Tư Ba” cung kính đi đến bên cạnh Tam Yêu Vương, cúi đầu đứng bên cạnh Tam Yêu Vương không nói một lời nào, như là mọi chuyện trước mắt căn bản không phải là do hắn làm. Mà Nữ Vu Cáp Ngõa Na Tắc thì đứng ở sau lưng Diệp Âm Trúc.

Song Đầu tăng ác lau miệng, thôn phệ bốn Nữ Vu cấp bậc không kém hơn hắn,thân thể của Song Đầu tăng ác rõ ràng trở nên cường tráng hơn vài phần, ôn dịch trên người mặc dù bị Diệp Âm Trúc khống chế không phóng thích ra, nhưng đôi mắt màu đỏ như máu trên hai cái đầu của hắn lại đang từ từ phát triển thành màu đen.

Quang mang lóe lên, Song Đầu tăng ác lại biến mất.

Tam Yêu Vương hơi kinh ngạc nhìn Diệp Âm Trúc: “Thực ra ta vốn nghĩ rằng các nàng sẽ trở thành thực vật của ngươi”

Diệp Âm Trúc cung kính nói: “Trước mặt hai vị Yêu Vương Đại nhân, Cao Tư Ba không dám vội vàng”

“Ngươi….” Mặt Cửu Yêu Vương đã tức giận biến thành màu xanh xám, nhìn Diệp Âm Trúc, oán khí như muốn phun ra ngay vậy.

“Đủ rồi, Cửu Yêu Vương, chớ quên năm nay là ngày gì” Tam Yêu Vương nhìn nàng, trong mắt lóe lên một tia lạnh lùng.

Nghe thấy câu đó, thân thể Cửu Yêu Vương hơi run lên một chút, ánh mắt của Diệp Âm Trúc nhất thời thêm vài phần kinh nghi, như là đang suy nghĩ gì đó.

Tam Yêu Vương nói với Diệp Âm Trúc: “Cao Tư Ba, ngươi và tùy tùng của ngươi theo ta đến đây”

“Vâng, Tam Yêu Vương Đại nhân” Diệp Âm Trúc mang theo Tiểu Long Nữ đi theo sau Tam Yêu Vương tiến vào bên trong Đế Lĩnh. Cửu Yêu Vương đứng yên tại chỗ mặt như tro tàn.

Tốc độ đi về phía trước của Tam Yêu Vương không nhanh, dường như khống chế để cho Diệp Âm Trúc và Tiểu Long Nữ có thể đi theo. Đi qua đâu, tất cả Thâm Uyên sinh vật đều quỳ mọp xuống mặt đất lui về phía sau, để bọn họ có một con đường đi tới.

Tam Yêu Vương vừa bay đi, vừa lạnh nhạt nói: “Biết vì sao ta cứu ngươi không?”

“Cứu ta?” Diệp Âm Trúc sửng sốt.

Tam Yêu Vương nói: “Ngươi nhất định đang nghĩ, lúc trước rõ ràng là ta chiếm thượng phong, như thế nào sẽ nói là cứu ngươi, đúng không?”

Diệp Âm Trúc không nói gì, không hổ là Thâm Uyên Ma Chủ, trí tuệ tuyệt đối không kém hơn loài người, bất đắc dĩ, hắn chỉ có thể nói: “Tam Yêu Vương anh minh”

“Có lẽ ngươi có thể giết được Cửu Yêu Vương. Nhưng Cửu Yêu Vương và Thất Yêu Vương, Tứ Yêu Vương luôn có quan hệ rất tốt. Ngươi tự hỏi mình xem, có thể đối phó với sự trả thù của hai vị Yêu Vương kia không? Đừng quên, nơi này là Đế Lĩnh, bọn họ thậm chí bọn họ không cần tự mình ra tay, chỉ cần một tiểu đội Thâm Uyên Thẩm phán giả, có thể giết chết ngươi rồi”

Diệp Âm Trúc cúi đầu không nói, trong mơ hồ, hắn cảm giác được Tam Yêu Vương như muốn thu nạp mình. Với địa vị của nàng thì không phải sao?”

Tam Yêu Vương dường như cũng không có chú ý đến tâm trạng của Diệp Âm Trúc, chỉ nói: “Hắc Yêu Quốc rất lâu rồi không có chuyện kích tình. Vị trí của Yêu Vương cũng nên để cho người có năng lực đến gánh vác. Ngươi có biết vì sao vừa rồi vẻ mặt của nàng lại khó coi đến vậy không? Bởi vì năm nay chính là dịp cứ trăm năm mới có một lần cử hành Yêu Vương Canh điệt đại hội. Cứ là Lĩnh chủ của bổn quốc đều có cơ hội khiên chiến với Yêu Vương. Từ thấp đến cao, chỉ cần ngươi có đủ thực lực, là có thể ngồi lên vị trí Yêu Vương. Đương nhiên, là ngươi phải còn sống sau khi khiêu chiến chấm dứt”

Diệp Âm Trúc trong lòng vừa động: “Ý của ngài là, để ta tham gia lần khiêu chiến này sao?”

Tam Yêu Vương đang đi tới đột nhiên ngừng lại, nhìn thoáng qua Tiểu Long Nữ sau lưng Diệp Âm Trúc, rồi nói: “Có rất ít Lĩnh chủ khi đại hội tiến hành lại mang theo Bạn lữ của mình. Ngươi là một ngoại lệ. Nếu ngươi có thể trở thành Yêu Vương từ cấp tám trở nên, vậy ta sẽ đem nàng trả cho ngươi. Nhớ kỹ, Hắc Yêu Quốc mặc dù là nơi của Nữ Vu, nhưng cũng cần phải có Nam Vu để điều hóa. Nếu ngươi đạt yêu cầu của ta, ta sẽ cho ngươi một cơ hội làm người đàn ông của ta”

Cười cười, Tam Yêu Vương có vẻ càng thêm xinh đẹp, nhưng Diệp Âm Trúc lại rõ ràng nhìn thấy, ở trong đáy mắt của nàng chỉ có vẻ lạnh như băng : “Có lẽ Hắc Yêu Quốc chúng ta thật sự sẽ xuất hiện một vị Yêu Vương là Nam Vu chưa từng có trong lịch sử. Ta rất chờ đợi giờ phút này”

Vừa nói, Tam Yêu Vương vừa vung tay áo lên, một đạo Quang ảnh màu lam hiện lên, Tiểu Long Nữ đã biến mất tại chỗ. Mà thân thể của Tam Yêu Vương lại chợt tăng tốc, trong nháy mắt biến mất không thấy. Trước mặt Diệp Âm Trúc chỉ còn là một mảnh lân phiến, trên mặt có khắc đường đi ngoằn nghèo.

Tiện tay vung lên, hút Lân phiến vào bàn tay, mắt Diệp Âm Trúc lóe lên, đại não chuyển động thật nhanh, cẩn thận phân tích tất cả những chuyện đang diễn ra.

Hắn không lo lắng về an nguy của Tiểu Long Nữ. Thực lực của Tiểu Long Nữ như thế nào, đừng nói là Tam Yêu Vương mới bước vào Thứ Thần Cấp mà thôi, cho dù cả mười hai Yêu Vương đồng lòng, cũng chưa chắc đã làm gì được nàng. Thậm chí đến Thâm Uyên Ma Vương, có thể đối đầu được với nàng hay không cũng còn phải nói đã.

Yêu Vương Canh điệt đại hội? Xem ra, mình đến Thâm Uyên vị diện thật là trùng hợp. Trời tác nghiệt còn có thể, tự mình tác nghiệt không thể sống. Nếu các ngươi chủ động đưa lên cửa, vậy đừng trách ta không khách khí.

Bây giờ cứ giết được một tên Thâm Uyên sinh vật cao cấp, không thể nghi ngờ sẽ làm cho chiến tranh giữa thế giới này và Long Khi Nỗ Tư đại lục xảy ra sẽ dễ dàng hơn, nhất là cường giả Thâm Uyên như Yêu Vương, càng hơn thế. Trong hàng ngũ tám người đứng đầu? Tam Yêu Vương, ngươi quá xem thường ta, ta không phải như Cao Tư Ba.

Diệp Âm Trúc đang muốn đi về phía trước, lại bị một đám Thâm Uyên sinh vật trung cấp vây lấy, thông báo là tất cả Lĩnh chủ Hắc Yêu Quốc đều phải đợi mười hai vị Yêu Vương Đại nhân triệu đến mới có thể tiến vào trung tâm Đế Lĩnh tham gia đại hội lần này. Mà còn một ngày thời gian nữa mới đến lúc đại hội bắt đầu.

Sau khi có được tin tức chính xác, Diệp Âm Trúc cũng không chậm trễ thời gian, nhìn nhìn xung quanh. Ngoại trừ Thâm Uyên sinh vật phụ trách bảo vệ Đế Lĩnh ra, thì ở đây cũng không có nhiều Thâm Uyên sinh vật. Dù sao, Đế Lĩnh rất khổng lồ, mà tham gia đại hội cũng chỉ có hơn ba trăm vị Lĩnh chủ, từ bốn phương tám hướng đến đây, có thể nhìn thấy tuyệt đối không nhiều.

Hắc Yêu Quốc quả thật là Thế giới của Nữ Vu, Diệp Âm Trúc chỉ đi nhìn quanh một vòng bên ngoài, thì thấy các Lĩnh chủ phần lớn đều là Nữ Vu. Đương nhiên cũng không thiếu người khiêu khích với hắn. Tuy nhiên, Diệp Âm Trúc cũng rất thông minh, treo khối Lân phiến mà Tam Yêu Vương cho hắn trực tiếp treo trước ngực mình. Cứ như vậy, cứ là người đã thấy sự tồn tại của khối Lân phiến này, đều rất cung kính với hắn, rốt cuộc không có kẻ khiêu khích nào xuất hiện.

Thời gian Yêu Vương Canh điệt đại hội diễn ra đã không còn lâu lắm, mà bây giờ mình còn hai chuyện phải làm.

Lo lắng về thời gian, Diệp Âm Trúc không còn tiếp tục quan sát bên ngoài Đế Lĩnh nữa. Dù sao, điều này cũng không có ý nghĩa quá lớn. Mà hắn tìm một nơi rất thưa thớt không người từ từ ngồi xuống, tiến vào trạng thái minh tưởng.

Hai chuyện hắn muốn làm, thứ nhất là dò xét Thâm Uyên của Hắc Yêu Quốc ở đâu. Thứ hai là muốn cường hóa một chút thực lực của Cao Tư Ba. Dù sao, bản thân Cao Tư Ba không cách nào so sánh được với Yêu Vương, không để cho bản thể của hắn trở nên cường đại một chút, thì mình khống chế cũng rất phiền toái.

Mặc dù cường giả của Vị diện này lúc chiến đấu không đẹp mắt như ở Đại lục Long Khi Nỗ Tư, nhưng nguy hiểm trong đó lại có thừa. Chỉ riêng Thái Âm chi hỏa đã khiến cho Diệp Âm Trúc đau đầu không thôi. Trong tình huống không thể sử dụng Nguyên lực của mình, nên khi ứng phó dưới Thứ Thần Cấp còn không có vấn đề gì,nhưng nếu chống lại đối thủ như Tam Yêu Vương, thì sợ rằng phải sử dụng năng lực của chính mình.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK