Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Vì vậy, hắn muốn cho Cao Tư Ba trở nên mạnh một chút, ít nhất cường độ của thân thể cũng phải lên đến một trình độ nhất định. Vốn thôn phệ là biện pháp tốt nhất. Diệp Âm Trúc hoàn toàn có thể làm cho Thần không biết Quỷ không hay để cho Cao Tư Ba Thôn phệ một ít Thâm Uyên sinh vật cao cấp. Nhưng mà hiện tại đang tạm thời ký thác trong thân thể của Cao Tư Ba, chuyện ác tâm này Diệp Âm Trúc không thể nào làm được.

Dò xét Thâm Uyên ở đâu là quan trọng nhất. Cho nên, Diệp Âm Trúc vừa ngồi xuống, lập tức đã chỉ huy Tinh thần lực của mình phóng thích ra ngoài, mục tiêu nhằm vào Đế Lĩnh chi tâm.

Đế Lĩnh chi tâm thực ra chính là một khu vực trung tâm của Đế Lĩnh, khu vực này lúc trước Diệp Âm Trúc và Tiểu Long Nữ ở bên ngoài đã thấy, nó ở trong một ngọn nút mây mù che phủ.

Tinh thần lực của Diệp Âm Trúc cường đại đến mức nào, dò xét kiểu này trong nháy mắt Tinh thần lực đã xâm nhập vào trong Đế Lĩnh. Dựa vào khả năng khống chế Tinh thần lực mạnh mẽ, hắn vô cùng cẩn thận quan sát mọi thứ xung quanh.

Bên trong Đế Lĩnh chi tâm rất trống trải, Thâm Uyên sinh vật so với bên ngoài ít hơn rất nhiều. Mà bảo vệ bên trong Đế Lĩnh chi tâm, không ai không phải Thâm Uyên sinh vật cao cấp, giống như lúc mới ra khỏi thông đạo nối liền với Long Khi Nỗ Tư Đại lục, nhìn thấy rất nhiều Song Đầu tăng ác. Diệp Âm Trúc thậm chí ở trong một cái Sơn ao nhìn thấy ba mươi con Âm Long tụ tập lại một chỗ. Xung quanh đám Âm Long này dường như có một cỗ năng lượng ba động đặc thù, không ngừng hút vào cái gì đó ở bên ngoài, sau đó rót vào trong cơ thể Âm Long, khiến cho quang mang màu Lam trên người bọn nó từ từ trở nên mạnh mẽ.

Âm Long là sinh vật mà Thâm Uyên vị diện chế tạo ra sao? Diệp Âm Trúc lập tức ý thức được vì sao Âm Long lại không có Linh hồn. Chỉ là hắn không rõ Thái Âm chi hỏa từ đâu mà đến. không phải nói là ở trong Thế giới này để tăng lên thực lực chỉ có thể dựa vào Thôn phệ sao. Vì sao có sự xuất hiện của Âm Long?

Thời gian không cho phép hắn cẩn thận dò xét, Tinh thần lực lại động, tìm kiếm ở nơi sâu hơn. Khi Tinh thần lực của hắn bay qua một ngọn nút cao, thì thấy được một điều làm Diệp Âm Trúc rất giật mình.

Đó là một Hạp cốc sâu không thấy đáy, trên ngọn núi hai bên Hạp Cốc có ít nhất hơn mười vạn Thâm Uyên sinh vật lẳng lặng đứng ở đó canh giữ. Thâm Uyên sinh vật có trung cấp, có cao cấp, ánh mắt của bọn chúng toàn bộ nhìn vào trong vực sâu không thấy đáy này.

Trong đám Thâm Uyên sinh vật này, Diệp Âm Trúc thấy được bóng dáng của Tam Yêu Vương. Bên cạnh nàng có hai Nữ Vu tuyệt sắc đều mặc phi phong, hiển nhiên các nàng hẳn là Nhị Yêu Vương và Đại Yêu Vương.

Nhưng, đây không phải là điều làm cho Diệp Âm Trúc kinh ngạc. Khiến hắc giật mình chính là, ở trong Hạp Cốc, có một tòa thành. Không sai, chính là một tòa thành.

Kiến trúc không hề thô kệch chút nào, thậm chí có thể dùng từ tinh xảo để hình dung. Tòa thành cao lớn hoàn toàn được dựng trên đỉnh núi, rất khó thể tưởng tượng nó đã được hoàn thành như thế nào. Diện tích của toà thành không quá lớn, nhưng chứa trăm người cũng không vấn đề gì. Tòa thành toàn bộ là màu đen tím, sâm quang tăm tối từ bên trong tòa thành từ từ phóng thích ra.

Đây rõ ràng là kiến trúc của Nhân loại mà, nhưng sao lại xuất hiện ở trong Thâm Uyên vị diện chứ? Diệp Âm Trúc hầu như không hề nghĩ ngợi, lập tức để Tinh thần lực của mình tiến vào trong thăm dò. Nhưng, ngay khi Tinh thần lực của hắn sắp tiến được vào trong thành thì đột nhiên một cỗ khí tức lạnh như băng từ bên trong tòa thành phóng thích ra, tinh thần ba động khổng lồ kịch liệt nổi lên đánh mạnh vào Tinh thần lực của Diệp Âm Trúc.

Hai cỗ Tinh thần lực va chạm kịch liệt, khiến cho phía trên Vực sâu vang lên tiếng nổ lớn như sét đánh.

Diệp Âm Trúc cũng không bị làm sao. Nếu so sánh với lực lượng của thân thể thì Tinh thần lực của hắn do tu luyện Cầm từ nhỏ cường đại hơn rất nhiều. Mặc dù va chạm kịch liệt với cỗ Tinh thần lực đó khiến cho mặt hắn trắng bệch, nhưng rất nhanh đã khôi phục lại. Lập tức thu hồi Tinh thần lực của mình vào trong người.

Ở một khắc khi Tinh thần lực của hắn lui lại, rõ ràng nhìn thấy ánh mắt của ba vị Yêu Vương đồng thời nhìn về phía Tinh thần lực hắn lui lại. Mà một giọng nói yêu dị từ trong tòa thành vang lên: “Vị Ma Vương nào giá lâm, sao không hiện thân ra gặp?”

Gặp ngươi, gặp cái đầu ngươi. Diệp Âm Trúc biết, Quốc chủ Hắc Yêu Quốc sống ở trong tòa thành này. Tên Quốc chủ đó nhầm tưởng Tinh thần lực của mình trở thành một tên Thâm Uyên Ma Vương của quốc gia khác. Quả thật, ở Thâm Uyên vị diện có thể tương đương với hắn chỉ có vài tên Ma Vương khác. Hiểu lầm là tốt nhất. Diệp Âm Trúc rất nhanh thu hồi Tinh thần lực của mình lại, lập tức đứng lên, nhanh chóng đi đến nơi khác.

Hắn biết, Tinh thần lực đạt đến cấp bậc như hắn, vậy tên Thâm Uyên Ma Vương kia rất có thể dựa vào hướng mà Tinh thần lực của mình rút lui mà ra lệnh cho người tìm kiếm, còn lưu lại chính là kẻ ngu.

Quả nhiên, ngay khi Diệp Âm Trúc rời đi không lâu, Đại Yêu Vương, Nhị Yêu Vương và Tam Yêu Vương đồng thời đến đây, tự nhiên không có chút thu hoạch gì.

Đơn giản dò xét mặc dù không có được tin tức gì cụ thể, nhưng cũng đủ để cho Diệp Âm Trúc hiểu thêm một chút về thực lực mạnh mẽ của Hắc Yêu Quốc. Đầu tiên, hắn có thể dám chắc, kể cả Thâm Uyên Ma Vương, thì có tổng cộng bốn gã cường giả trên Thứ Thần Cấp. Trong đó Tam Yêu Vương hẳn là mới đạt đến Thứ Thần Cấp chưa lâu. Đại Yêu Vương và Nhị Yêu Vương hẳn là cũng không vượt qua Thứ Thần Cấp ngũ giai, cũng sẽ không mạnh hơn mình. Nhưng, tên Thâm Uyên Ma Vương ở trong tòa thành kia rất có thể có thực lực trên Thứ Thần Cấp bát giai. Trong lúc va chạm với Tinh thần lực của mình rõ ràng không thua kém.

Một quốc gia có bốn gã Thứ Thần Cấp cường giả. Nếu ba quốc gia còn lại cũng vậy, vậy thì Thâm Uyên vị diện sẽ có tổng cộng mười hai tên Thứ Thần Cấp cường giả. Trong đó có Tứ đại Thâm Uyên Ma Vương đã đạt gần đến Thứ Thần Cấp đỉnh.

Mà bên phía mình, có thực lực Thứ Thần Cấp, có mình và sáu vị Pháp Lam Tháp chủ, Tiểu Long Nữ và Ny Na nãi nãi, còn có vài Đại Thần Thú.

Mặc dù Thần Thú có số lượng không ít,nhưng tổng thể mà nói, Thứ Thần Cấp cường giả một bên nhiều hơn một chút. Nhưng mà trong Thần Thú thì ngoại trừ Tử ra thì phần lớn đều chỉ là Thứ Thần Cấp Nhất giai, hoặc là Nhị giai mà thôi. Mà lực chiến đấu mang tính quyết định, bên phía mình cũng chỉ có Tiểu Long Nữ có thể so sánh với đám Thâm Uyên Ma Vương.

Từ số lượng cường giả mà tính, hẳn là đối phương có lợi thế hơn. Càng huống chi, đây là Thâm Uyên vị diện, thực lực của đối phương có thể phát huy đến mức nào cũng khó nói.

Đương nhiên, bên phía mình cũng có ưu thế mà Thâm Uyên vị diện không có, đó chính là trang bị.

Thâm Uyên vị diện mặc dù thực lực cường đại, nhưng nơi đây là một xã hội nguyên thủy. Thâm Uyên sinh vật không có trí tuệ và lực sáng tạo phổ biến như Nhân loại. Từ trang bị khiến cho chênh lệch của đôi bên thu nhỏ lại, cuối cùng thực lực bên nào mạnh hơn cũng không thể nói được.

Chỉ cần giải quyết vài vấn đề mấu chốt nhất, vậy thì tấn công vào Thâm Uyên vị diện không phải là hoàn toàn không thể. Hắc Yêu Quốc là quốc gia mạnh nhất trong Tứ quốc. Từ Hắc Yêu Quốc là có thể nhìn ra tình huống của các Quốc gia còn lại. Đợi sau khi Yêu Vương Canh điệt đại hội chấm dứt, lấy được thêm một ít tin tức nữa, chính mình và Tiểu Long Nữ có thể trở về tiến hành chuẩn bị.

Sau khi suy nghĩ rõ ràng, Diệp Âm Trúc bắt đầu cải tạo thân thể cho Cao Tư Ba.

Tử năng Diệp Âm Trúc không có, nhưng hắn có Nguyên lực. Hắn chuyển hóa Nguyên lực thành Ám Nguyên tố tinh thuần nhất, sau đó rót vào trong cơ thể Cao Tư Ba. Tiến hành cải tạo thân thể của hắn. Đưa Ám Nguyên tố dung nhập vào trong cơ thể Cao Tư Ba, khiến cho thân thể của hắn trở nên cứng cỏi hơn, thực lực cũng từng bước tăng lên.

Giữa Thứ Thần Cấp và Tử cấp có chênh lệch rất lớn, nhất là sau khi Diệp Âm Trúc tiến hành nguyên thần đoạt xá, hắn có thể nói là Cao Tư Ba. Thông qua quá trình chuyển hóa này, hắn đem Nguyên lực của mình chuyển hóa thành Ám Nguyên tố tạm thời dung nhập vào trong lực lượng vốn có của Cao Tư Ba. Nhất thời khiến cho thực lực của Cao Tư Ba tăng lên rõ ràng, mặc dù không thể đạt đến trình độ Thứ Thần Cấp, nhưng trong vài canh giờ ngắn ngủi,Diệp Âm Trúc đã khiến hắn từ chỉ có thể thi triển Tử cấp Lục giai tăng đến Tử cấp cửu giai.

Diệp Âm Trúc là ai? Một đời Cầm Đế, lấy yếu thắng mạnh. Có thực lực Tử Cấp Cửu giai, hơn nữa còn một ít phương pháp thi triển đặc biệt, Diệp Âm Trúc hoàn toàn tự tin có thể so sánh với ba Yêu Vương đứng đầu. Dù sao sau lưng Cao Tư Ba, còn cất giấu hắn - là Thứ Thần Cấp Ngũ giai.

Hắc Yêu Quốc đại hội làm cả Đế Lĩnh trở nên náo nhiệt. Trước khi đại hội chính thức bắt đầu, phòng vệ của Đế Lĩnh cũng trở nên rất nghiêm ngặt. Dù sao, đại hội lần này khác với ngày xưa, bao hàm ý nghĩa rất quan trọng. Đương nhiên, khẩn cầu Yêu Vương không phải là Lĩnh chủ nào cũng dám làm. Khiêu chiến thất bại, vậy chỉ có một kết quả, trở thành thực vật của người bị khiêu chiến.

Cho nên, đây là cơ hội với phần đông Lĩnh chủ, thì cũng là cơ hội của mười hai Yêu Vương. Mặc dù bọn họ có quyền uy, nhưng cũng không thể nào tùy tiện Thôn phệ Thâm Uyên sinh vật cao cấp, nhất là cấp bậc Lĩnh chủ. Mà ở trên Yêu Vương Canh điệt đại hội, tình huống này lại khác. Người khiêu chiến thất bại, lập tức trở thành thực vật của Yêu Vương,khiến cho lực lượng của bọn họ tiếp tục tăng lên. Đến khi khiêu chiến chấm dứt, giữa các Yêu Vương thậm chí cũng có thể tiến hành khiêu chiến để đạt vị trí cao hơn.

Vì vậy muốn đạt được quyền uy của Yêu Vương, đầu tiên phải lo lắng rõ ràng là mình có đủ thực lực hay không. Phía sau cơ hội thường ẩn chứa nguy hiểm lớn hơn nhiều.

Hắc Yêu Quốc không hổ được xưng là đất nước của Nữ Vu. Khi Diệp Âm Trúc đi theo các Lĩnh chủ khác tiến vào Đế Lĩnh chi tâm thì đám Lĩnh chủ không phải là Nữ Vu bị tập trung cùng một chỗ cùng nhau tiến vào. Mà Lĩnh chủ là Nữ Vu thì lại tùy ý tiến vào trước bọn họ, sự đối xử khác nhau có thể thấy rõ ràng.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK