Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Đám Lĩnh chủ bên cạnh Diệp Âm Trúc rất ít trao đổi. Nhìn qua, thực lực của đám Lĩnh chủ này đều rất mạnh mẽ. Hơn nữa Diệp Âm Trúc còn phát hiện được, Thâm Uyên sinh vật càng từ cấp thấp thăng lên, thì càng cường đại.

Lúc này, bên người hắn là một Ác Liêm Lĩnh chủ, bề ngoài rất kinh khủng.

Toàn thân là màu vàng kim, thân hình rất lớn, hai thanh Liêm đao dài bảy thước, đúng là hung khí trong hung khí. Toàn thân đều bao trùm trong một tầng Lân phiến màu vàng, theo bước chân, phát ra tiếng động. Đáng sợ nhất chính là, tên kia còn có đầu người, hình dáng rất là dữ tợn, mặt vàng.

Phải biết rằng, Thâm Uyên sinh vật cấp thấp muốn tiến hóa thành hình thái giống người rất là khó khăn. Ác Liêm là một Thâm Uyên sinh vật mạnh hơn Thực Thi Quỷ một chút. Hoàng Kim Ác Liêm trước mặt này nhìn qua có lực công kích tuyệt đối rất mạnh. Tên như vậy mà xông lên chiến trường, chính là cơn ác mộng của quân thù. Hai lưỡi dao sắc bén màu vàng kim khổng lồ, mặc dù không có thêm thuộc tính gì, nhưng sự sắc bén và cứng cỏi tuyệt đối rất kinh khủng.

Tương tự như vậy, trong các Lĩnh chủ ở đây, cũng có Thực Thi Quỷ Lĩnh chủ. Đó là một Thực Thi Quỷ toàn thân trắng bệch. Mới vừa nhìn thấy thì giống như một Thực Thi Quỷ bình thường. Nhưng màu trắng trên người hắn rất trong suốt, như tượng ngọc vậy. Linh hồn chi hỏa nhảy lên, từ bả vai đến cánh tay, mỗi bên đều có chín cây Cốt thứ mọc ra. Mặc dù xuất thân thấp kém còn chưa có hình thái giống người. Nhưng thực lực của Thực Thi Quỷ này sợ rằng không kém Hoàng Kim Ác Liêm.

Diệp Âm Trúc cũng tìm được mục tiêu là một Song Đầu tăng ác đã tiến hóa một giai đoạn. Đó là một Song Đầu tăng ác toàn thân màu lam, thân thể rất to lớn, thân cao hơn mười hai thước. Điều làm Diệp Âm Trúc kinh ngạc là, Ma pháp ba động trên người nó cũng rất nồng nặc.

Bay qua một ngọn núi bên ngoài cùng Đế Lĩnh chi tâm, đám Lĩnh chủ đi đến một nơi cũng không phải là Thâm Uyên mà Tinh thần lực của Diệp Âm Trúc đã dò xét được, mà là một bồn địa bao bọc trong núi, từ nơi này đi đến Thâm Uyên kia còn phải trải qua vài ngọn núi cao tận mây xanh mới đến được.

Mảnh đất trống này có diện tích rất lớn. Từ xa xa, Diệp Âm Trúc đã nhìn thấy trên một khối cự thạch có mười hai Nữ Vu đang đứng. Đứng ở chính giữa chính là ba Yêu Vương đầu tiên. Không cần hỏi, bọn họ chính là Thập nhị Yêu Vương của Hắc Yêu Quốc, cũng là Thập Nhị Nữ Vu Vu chủ.

Diệp Âm Trúc vừa tiến vào Địa vực này, lập tức cảm giác thân thể của mình bị tập trung. Cái loại khí tức lạnh lẽo tập trung trên người thật không dễ chịu chút nào. Hơn nữa, chú ý đến hắn chính là ba Nữ Vu trên bình thai. Đương nhiên, cũng không phải là ba Yêu Vương đầu tiên. Trong đó một chính là Cửu Yêu Vương đã bại bởi tay Diệp Âm Trúc, mà hai người còn lại mặc dù Diệp Âm Trúc chưa gặp qua. Nhưng nhớ đến lời nói của Tam Yêu Vương lúc trước, thì hẳn chính là Thất Yêu Vương và Tứ Yêu Vương có quan hệ mật thiết với Cửu Yêu Vương.

Bên dưới bồn địa nơi Thập nhị Yêu Vương đang ở đó, tập trung một trăm tên Song Đầu tăng ác rất cao lớn, động động thân thể kinh khủng của bọn chúng, ánh mắt lạnh như băng nhìn bốn phía. Nhìn qua, đồng bọn mà Nữ Vu thích hợp tác nhất tuyệt đối không phải là Nam Vu, mà là Cao cấp tăng ác có thân thể mạnh mẽ. Có chúng nó làm tấm bia đỡ đạn, thực lực Ma pháp của Nữ Vu thi triển ra sẽ càng cường đại.

Khi Diệp Âm Trúc và những tên Lĩnh chủ khác đi theo sự dẫn đường của đám Thâm Uyên sinh vật, đến mảnh đất trống rồi ngồi xuống vây quanh nó, hắn suýt không nhịn được mà bật cười.

Đây là Niên hội của một Quốc gia sao? Niên hội triệu tập tất cả Lĩnh chủ của một Quốc gia? Ở Long Khi Nỗ Tư Đại lục, đừng nói là Cầm Thành, mà dù là một cái thành thị nhỏ bé nhất mở một Hội nghị, cũng phải quy cách hơn thế này nhiều.

Đãi ngộ với đám Lĩnh chủ như bọn Diệp Âm Trúc rất đơn giản, chỉ có một tảng đá làm chỗ ngồi. Tất cả Lĩnh chủ đều ngồi vây quanh khu đất trống. Đừng nói là thực vật, nước uống, mỹ nữ phục vụ. Mà ngay cả không khí cũng ác liệt như vậy, nhìn quanh, giống như một đám khất cái đang chia nhau bữa cơm vậy.

Chỉ có thực lực thì có tác dụng gì? Đây căn bản là một Thế giới không có văn minh. Diệp Âm Trúc âm thầm cảm thán trong lòng, đồng thời càng tăng thêm quyết tâm báo thù cho Tổ tiên. Nếu ngay cả một Vị diện không có văn minh thế này mà cũng không thể tiêu diệt được. Vậy mình sao xứng đáng là hậu duệ của Đông Long? Sao xứng đáng trở thành truyền nhân của Long chứ?

Thâm Uyên sinh vật phụ trách dẫn đường dần dần lui lại. Ở trong bồn địa trống trải, chỉ còn lại có hơn ba trăm Lĩnh chủ Hắc Yêu Quốc và Thập nhị Yêu Vương và hộ vệ của các nàng.

Đại Yêu Vương rất đẹp, vóc người mảnh khảnh cân đối. Nhất là chiếc eo kia, lúc di chuyển rất dễ dàng khiến cho người ta choáng váng.

“Niên hội một năm một lần của Hắc Yêu Quốc bây giờ chính thức bắt đầu. Ta nghĩ các vị đang ngồi đây đều nhớ kỹ,hôm nay chính là thời khắc một trăm năm. Vào lúc này, ta đại biểu Ma Vương Bệ Hạ tuyên bố, Niên hội năm nay đồng thời cũng là Yêu Vương Canh điệt đại hội. Ta Đại Yêu Vương Tế Nha, sẽ cùng Nhị Yêu Vương Tĩnh Nha và Tam Yêu Vương Vi Nha cùng nhau chủ trì. Chỉ cần tự nhận thấy thực lực đủ thì đều có thể tiến hành khiêu chiến từ thấp đến cao với Thập nhị Yêu Vương chúng ta. Khiêu chiến thành công sẽ ngồi lên vị trí Yêu Vương, mà ngược lại, sẽ trở thành thực vật”

Ánh mắt đẹp mà lạnh như băng quét quanh toàn trường, hai tay mảnh khảnh của Tế Nha từ từ nâng lên, đôi mắt màu đen tuyền phóng thích ra quang mang, không khí nhất thời trở nên ngưng đọng lại. Một tầng bình chướng màu đen nhạt xuất hiện xung quanh mảnh đất trống. Ám Nguyên tố, Hỏa Nguyên tố trong không khí đều trở nên cuồng bạo, ngọn lửa thiêu đốt dưới chân nàng, đúng là Thái Âm chi hỏa.

So sánh với Tam Yêu Vương Vi Nha, Thái Âm chi hỏa trên người Tế Nha càng thêm nồng nặc, khí tức càng thêm lạnh như băng.

“Bắt đầu đi. Người khiêu chiến trực tiếp tiến vào giữa” Nói xong những lời này, Tế Nha và mười vị Yêu Vương còn lại từ từ lui về phía sau, mà Thập nhị Yêu Vương đứng hàng thấp nhất thì người khẽ bay lên, trực tiếp bay đến vùng đất trống ở giữa.

Ánh mắt lạnh như băng quét quanh toàn trường, hai tay đồng thời mở sang hai bên, hai luồng Thái Âm chi hỏa từ từ thiêu đốt.

Đối với Yêu Vương Canh điệt đại hội mà nói, xui xẻo nhất chính là Thập nhị Yêu Vương,bởi vì nàng phải thừa nhận khiêu chiến đầu tiên. Nhưng đây cũng là cơ hội tốt nhất để nàng tăng lên thực lực. Cứ giết được một tên khiêu chiến, thì hắn có thể Thôn phệ đối phương, biến thành lực lượng của mình, để cho mình càng trở nên cường đại. Khi tất cả các Lĩnh chủ không khiêu chiến nữa, nàng thậm chí có thể dựa vào lực lượng mà mình đã đạt được tiến hành khiêu chiến lên trên, rất có thể thay đổi được vị trí của mình.

Diệp Âm Trúc cũng không vội ra tay. Trước tiên hắn muốn tiến hành quan sát, đám Thâm Uyên sinh vật cao cấp này chết đi thì mới có lợi cho hắn.

“Ai tới khiêu chiến quyền uy của ta” Âm thanh của Thập nhị Yêu Vương rất khàn khàn, nghe thì thấy giống nam nhân hơn.

Chung quanh trở nên yên lặng, không một gã Lĩnh chủ nào dám dễ dàng mở miệng. Bọn họ đều biết quan hệ lợi hại của quyền hành. Khiêu chiến tất nhiên là cơ hội, nhưng khiêu chiến thất bại vậy chỉ có kết cục là chết. Cho dù thắng được Thập nhị Yêu Vương thì cũng phải liên tiếp gặp phải khiêu chiến của các Lĩnh chủ khác. Đến khi tất cả những kẻ khiêu chiến chấm dứt, mới có tư cách tiếp tục khiêu chiến lên trên. Nên cho dù là Lĩnh chủ có thực lực cũng không muốn ra mặt đầu tiên.

“Xin hỏi Đại Yêu Vương, khiêu chiến ở Canh điệt đại hội với những Lĩnh chủ không phải Nữ Vu như chúng ta có công bằng hay không?” Một tên Hoàng Kim Ác Liêm cách Diệp Âm Trúc không xa đột nhiên mở miệng nói.

Ánh mắt đẹp của Đại Yêu Vương đảo qua trên người hắn, nhàn nhạt nói: “Bệ Hạ phân phó, tuyệt đối công bằng”

“Đa tạ Đại Yêu Vương” Kim quang lóe lên, Hoàng Kim Ác Liêm chuẩn bị đã lâu nhảy dựng lên, hầu như chỉ trong nháy mắt đã đi đến trước mặt Thập nhị Yêu Vương ở ngoài mười thước: “Ta đến khiêu chiến quyền uy của ngươi”

“Ta đến đây”

Chiến đấu giữa Thâm Uyên sinh vật không hề nói nhiều. Lời nói vừa hết, chiến đấu lập tức bắt đầu. Ai cũng đều biết tầm quan trọng của việc ra tay trước. Hoàng Kim Ác liêm đầu tiên đã bay lên, thân thể khổng lồ của hắn không hề ảnh hưởng gì đến tốc độ của mình. Kim quang lóe lên, hai thanh Hoàng Kim liêm đao dài bảy thước của hắn đã chém ra, tạo thành một hình chữ Thập trong không trung. Đừng nói là Nữ Vu, mà sợ là một con Song Đầu tăng ác ở đây mà bị Hoàng Kim liêm đao chém trúng cũng phải lập tức bị cắt thành vài mảnh.

Thập Nhị Yêu Vương không hoảng hốt, không vội. Đối với cuộc khiêu chiến hôm nay các nàng đã chuẩn bị nhiều năm, đầu vai hơi nhoáng lên, đã biến thành ba. Trong đó một đạo thân ảnh rất nhanh đón nhận lưỡi dao sắc bén do Hoàng Kim Ác liêm hóa thành.

“Xích” một tiếng chói tai vang lên, đạo thân ảnh đó bị Hoàng Kim liêm đao chém nát, mà ngay khi Hoàng Kim Ác liêm muốn tiếp tục xông tới, thì một vòng quang hoàn màu lam đã nổ ngay dưới chân hắn.

“Bồng” một tiếng vang lên, trên người Hoàng Kim Ác liêm nhất thời nổi lên một ngọn lửa màu lam, tốc độ của hắn trong nháy mắt yếu đi hơn gấp đôi, đồng thời thân thể khổng lồ cũng bị cứng ngắc lại.

Thái Âm băng hoàn quả nhiên rất mạnh, Diệp Âm Trúc lúc đối đầu với Cửu Yêu Vương còn không có cảm giác rõ ràng như lúc này. Dù sao bản thân ở trong đó, năng lực miễn dịch của hắn có hiệu quả rất lớn, lúc này lại là một người đứng ngoài quán sát.

Hắn lập tức phát hiện, Thái Âm băng hoàn do Yêu Vương phát ra chẳng những có lực công kích rất cường đại, chuyên thiêu đốt thân thể và Linh hồn của đối thủ, mà còn có thêm hiệu quả làm chậm và suy yếu.

Ngay sau đó, một vòng quang hoàn không ngừng xuất hiện trong không trung rơi xuống thân thể Hoàng Kim Ác liêm. Suy yếu, chậm chạp, già yếu, đủ loại kỹ năng xuất hiện trong tay vị Yêu Vương không cần chú ngữ. Hoàng Kim Ác liêm như bị rơi vào đầm lầy, miễn cưỡng sử dụng Hoàng Kim liêm đao chống đỡ thân thể của mình từng bước tiến đến gần Thập Nhị Yêu Vương, nhưng không thể thể nào tấn công được nữa.

Kỹ năng hạn chế thật mạnh. Hoàng Kim Ác liêm công kích mạnh mẽ như vậy mà cũng bị một cái ảo ảnh phân thân ngăn cản không có cơ hội ra tay. Khó trách Nữ Vu lại trở thành một trong những sinh vật cường đại của Thế giới này. Diệp Âm Trúc vẫn còn nhớ rất rõ, khi mình tiếp xúc với Nữ Vu lần đầu tiên thì đã phát hiện ra các nàng có năng lực của Thâm Uyên sinh vật. Mà Nữ Vu cấp Yêu Vương, thì năng lực này càng mạnh hơn. Mặc dù một đối một không có tác dụng gì, nhưng trên chiến trường thì sẽ trở nên rất kinh khủng.

“Kẻ khiêu chiến quyền uy của ta, nhất định sẽ bị hủy diệt” Lại một đạo Thái Âm băng hoàn chợt bay lên. Lúc này đây, Hoàng Kim Ác liêm bị tác dụng của Ma pháp làm suy yếu và hạn chế không còn lực ngăn cản. Trên người bị Thái Âm chi hỏa thiêu đốt cùng với một vòng Thái Âm băng hoàn này dung hợp làm một, thân thể nó đã bị hòa tan.

Diệp Âm Trúc biết được Ma pháp ở Thâm Uyên vị diện có rất ít loại, nhưng mỗi loại đều rất thực dụng.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK