Câu Chuyện Phù Sinh

Câu Chuyện Phù Sinh

Câu Chuyện Phù Sinh Review Rating: 8.26 out of 10 based on 24 reviews.

Câu Chuyện Phù Sinh là tựa truyện huyền huyễn pha lẫn ngôn tình nói về đời người, nhưng sách là câu chuyện đầy trí tưởng tượng về những yêu quái sống đan xen giữa nhân gian.

Sau nghìn năm lang thang kiếm tìm tung tích mối tình oan gia, nếm đủ vị đắng ngọt đời người, một cô gái dừng chân mở quán bánh ngọt tên gọi Không Dừng, pha một thứ trà tên gọi Phù Sinh, đắng vô cùng tận, nhưng sau vị đắng lại là vị ngọt sâu xa, hệt như chuyện đời bởi đời người vốn dĩ là một hành trình đắng ngọt sóng đôi.

Giữa ranh giới của thế giới loài người và thế giới yêu linh, trong khói sương đậm liêu trai huyền thoại, là những câu chuyện đầy ý thơ, ngọt ngào và cũng đầy trăn trở về tình yêu, tình bạn, tình người.

Trong đó, yêu quái có lúc còn con người hơn cả con người, với tình yêu bất chấp tổn thương, hy sinh. Tác giả có lối viết thu hút, mang vẻ lãng mạn huyền hoặc rất riêng biệt.

Mời bạn đọc thưởng thức tựa truyện hay.

5 Chương mới cập nhật Câu Chuyện Phù Sinh

Danh sách chương Câu Chuyện Phù Sinh

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Nguyễn Thị Kim Oanh20 Tháng bảy, 2018 14:26
Thực sự rất muốn viết 1 cái review dài cho truyện. Truyện rất hay rất ý nghĩa. Mình khá là thích mô tuýp truyện như này. Một cậu truyện lớn bao gồm nhiều câu truyện ngắn nhỏ. Mỗi câu chuyện là một khoảng trời cho ta suy ngẫm cho ta xúc động cho ta hy vọng. Chị yêu cây Sa La và anh Ngao Xí một cặp đôi trời sinh vô cùng đáng yêu. Và cả Cửu Quyết, Huyền, Thương Đồng Khải, Liêu, Thấu, ... ai cũng thật cưng ~
BÌNH LUẬN FACEBOOK