Có Một Điều Em Không Biết Anh Yêu Em

Có Một Điều Em Không Biết Anh Yêu Em

Có Một Điều Em Không Biết Anh Yêu Em Review Rating: 0.0 out of 10 based on 0 reviews.

Truyện Có Một Điều Em  Không Biết Anh Yêu Em của tác giả Lâm Băng Di đã được rất nhiều bạn đọc yêu thích. Hiện đã full và có hỗ trợ file prc dành cho thiết bị di động trên trang webtruyen.com.

Truyện xoay quanh cuộc đời và tình yêu của lứa tuổi học trò đầy hồn nhiên nhưng cũng không ít những cạm bẫy. Lam Bình – một cô bé ương ngạnh trưởng thành trong nhà tình thương. Vì môi trường sống từ nhỏ, cô luôn quan niệm rằng “Cứ hồn nhiên rồi sẽ bình yên”. Nhưng rồi sóng gió đến với cô khi cô buộc phải kết hôn với Lâm Duy – một con người hờ hững, thờ ơ nhưng rất dễ nổi nóng – bởi một hôn ước kỳ quái từ đời ông nội.

Cuộc hôn nhân được xây dựng không dựa trên nền tảng tình yêu, cả hai đều có cuộc sống của riêng mình… nên hai người đã ký kết bản hợp đồng với cái tên “Hợp đồng tình yêu” nhằm che mắt mọi người xung quanh, đặc biệt là gia đình nhà họ Lâm và cô bạn gái của Lâm Duy – Thiên Kỳ. Sóng gió thực sự biến thành bão tố khi Thiên Kỳ phát hiện mối quan hệ của cả hai và với tất cả sự cao ngạo của mình, nàng muốn cô rời xa Lâm Duy ngay lập tức. Cũng chính lúc này đây, trái tim Lam Bình đập trật một nhịp, phải chăng… suy nghĩ và tình cảm trong cô đối với một ai đó đã thay đổi?

Liệu cô có thể có được tình yêu của đời mình hay không? Liệu trước những ân doán của đời trước, bản hợp đồng đã thỏa thuận, những toan tính đầy hờn ghen, cô có vượt qua được hay không?

Truyện được xây dựng nên từ nhiều tuýp nhân vật.

Là Thiên Minh: Anh trai của Thiên Kỳ nhưng lại là thủ lĩnh của hội FM (gần như là đối đầu với hội BF của Lâm Duy). Là một tay chơi có tiếng, lạnh lùng và tàn ác. Ánh nhìn của cậu luôn khiến người khác phải cúi đầu nể sợ.

Là Hân Hân: Bạn thân của Lam Bình, một cô bé hiền hậu và dễ mến song lại rất nhạy cảm và mau nước mắt.

Là Key: Là thiếu gia của một tập đoàn Hàng không lớn, sở hữu một khuôn mặt đẹp một cách điềm đạm và thản nhiên. Cũng là một thành viên của hội BF.

Là Nguyên Hoàng: Một chàng trai đẹp, galang nhưng đôi lúc lại rất khó hiểu. Là thiếu gia của một tập đoàn máy tính nổi tiếng, nằm trong hội BF.

Là Jun: Một tay sát gái kinh hoàng, là một thành viên trong hội BF

5 Chương mới cập nhật Có Một Điều Em Không Biết Anh Yêu Em

Danh sách chương Có Một Điều Em Không Biết Anh Yêu Em

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK