Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi

Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi

Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi Review Rating: 7.15 out of 10 based on 2682 reviews.

Tình yêu là gì ? Không phải có ai đó đã nói mình phải bù đắp cho người mình yêu ư, hai vợ chồng chính là một tổ hợp hoàn hảo dành cho nhau. Chắc hẳn bạn đọc yêu thích truyện đã quá quen thuộc với hình ảnh những câu chuyện đầy bá đạo, phúc hắc; những câu chuyện mang theo âm hưởng có chút ngược lại thấm đẫm tình cảm, vẫn là yêu thương, vẫn là những thăng trầm mà mỗi người đều phải vượt qua. Truyện Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi là một truyện với mô típ đầy ấn tượng ấy, đặc sắc lại mang nét cuốn hút riêng.

Lâm Nhược Khê - Chủ tịch kiêm tổng giám đốc của một công ty đa phương diện thời trang và mỹ phẩm - cô gái sắc nước hương trời, một mỹ nữ xinh đẹp lãnh ngạo, bề ngoài hiền lành nhưng lại có một sự quyết đoán lạnh lùng. Dương Thần - một anh chàng tốt nghiệp đại học Harvard nhưng lại đi bán thịt dê nướng, một biểu tượng tiêu biểu cho thế hệ thanh niên không cầu tiến trong xã hội Hoa Hạ lúc bấy giờ.

Xui xẻo thay lại cho hai con người này gặp nhau và mở ra biết bao nhiêu vui buồn, hận thù, tình yêu giữa hai thế giới hoàn toàn xa lạ với nhau. Liệu một cô gái mang gánh nặng của một tập đoàn lớn cùng với những tổn thương sẽ tìm được tình yêu dành cho mình và chia sẻ người mình yêu với những bóng hồng khác? Liệu một chàng trai luôn sống trong trả thù chém giết, mang gánh nặng của một vị Minh Vương (Hades-một trong 12 chủ thần của Olympus) có thể gác lại trách nhiệm của mình và sống cùng người mình yêu hay phải nâng cao thực lực để có thể bảo vệ tất cả những gì quan trọng với mình?

Liệu đến cuối cùng tình yêu này sẽ kết thúc ra sao, còn gì thú vị nữa, truyện ngôn tình này còn những gì tiếp nối nữa đây. Mời bạn đón đọc truyện để tìm được lời hồi đáp, bạn cũng có thể đón đọc những truyện khác cùng thể loại như: Duyên Tới Là Anh, Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến,...

5 Chương mới cập nhật Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi

Danh sách chương Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Hiếu Nguyễn14 Tháng bảy, 2017 21:47
Delay ghê quá sửa dùm
Avatar
Doc Truyen Admin14 Tháng bảy, 2017 23:16
Delay là sao bạn? Bạn nói rõ hơn giúp mình được ko?
Avatar
Minh Bui16 Tháng tám, 2017 13:15
Chương 1392,1393 lỗi ad ơi
Avatar
Doc Truyen Admin16 Tháng tám, 2017 17:50
Lỗi đâu bạn ơi, chương đó ấn vài link đọc bt mà
Avatar
Đăng Hải08 Tháng một, 2018 19:08
Rất hay, tks ad
Avatar
Cậu Hai Sang30 Tháng một, 2018 21:29
truyen dài . nhưng hay và lôi cuốn. thanks ad
Avatar
Lộc Ngô26 Tháng sáu, 2018 05:40
Ad ơi ! Chương Dương Thần bắt đầu gặp lại con làn chap bao nhiêu thế ? Cái lúc vẫn chưa biết là con của mik ta
Avatar
Nhi Vo28 Tháng bảy, 2018 11:29
truyện hay lắm
Avatar
Nhi Vo28 Tháng bảy, 2018 14:06
370
BÌNH LUẬN FACEBOOK