Địa Ngục Công Ngụ (Truyện Trùng)

Địa Ngục Công Ngụ (Truyện Trùng)

Địa Ngục Công Ngụ (Truyện Trùng) Review Rating: 0.0 out of 10 based on 0 reviews.

Nhắc đến truyện ma hay thì ngoài Chồng Tôi Là Kẻ Sát Nhân Hàng Loạt (18+) có thêm một siêu phẩm mới ra mắt cũng hấp dẫn và kịch tính không kém.

Truyện Địa Ngục Công Ngụ, khi đi vào tòa nhà trọ này, chẳng khác nào đặt chân lên một con đường không có lối về.

Chỉ có người được nó chọn, mới có thể nhìn thấy nó, mới có thể đi vào bên trong nó. Mà một khi người được chọn đã dọn vào một căn hộ trong nhà trọ, thì lập tức không còn có lựa chọn nào nữa. Nếu muốn dọn ra khỏi nhà trọ, ngay lập tức sẽ bị nó nguyền rủa giết chết.

Truyện càng gay cấn hơn khi bên trong căn hộ này, một khi trên vách tường xuất hiện huyết tự, nhất định phải dựa vào chỉ dẫn của huyết tự, đi đến địa điểm được chỉ định vào ngày được quy định, cố gắng sống sót ở đó cho đến hết thời gian quy định, nếu không làm theo cũng tức là chết. Mà một khi đến địa điểm chỉ định, sẽ phải đối diện với vô số hiện tượng linh dị khủng bố, vô số ác mộng với đủ loại u hồn quỷ mị, mỗi phút mỗi giây, đều cố gắng tước đi tánh mạng của ngươi.

Dù cho có thể sống sót, trở về căn hộ của mình, nhưng cũng sẽ đến thời khắc, lần nữa nhìn thấy huyết tự tiếp theo xuất hiện trên vách tường.

Mà phương pháp để có thể thoát ly khỏi tòa nhà trọ này, chỉ có một...

Danh sách chương Địa Ngục Công Ngụ (Truyện Trùng)

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK