Đức Phật Và Nàng

Đức Phật Và Nàng

Đức Phật Và Nàng Review Rating: 8.63 out of 10 based on 94 reviews.

Bạn đang đọc truyện Đức Phật và nàng của tác giả Tiểu Xuân trên website đọc truyện online. Những lời bình về cuốn tiểu thuyết “Đức Phật và nàng”: - “Dư vị ngọt ngào của cuốn sách an ủi rất nhiều cõi lòng đang rối bời vì mỏi mệt của tôi.” - “Cuốn sách của Tiểu Xuân, tựa hồ bàn tay kì diệu, xua tan lớp bụi thời gian, tái hiện những diện mạo sống động từ quá khứ”. - “Được thấy họ vui cười, than khóc, được thấy họ hạnh phúc, đau khổ, bất chợt có ảo giác mình đang hiện hữu ở thời đại ấy”. - “Mười năm lại mười năm, đời người có được bao lần mười năm để chờ đợi? Vậy mà tác phẩm cho thấy, chờ đợi cũng là một nét đẹp quyến rũ của tình yêu, được xây đắp bởi chân tình và đức tin”. - “Rajiva vẫn bình thản trước tháng năm, chờ đợi cô gái mà vì nàng Rajiva tình nguyện bị đày xuống, dù là tầng sâu nhất của địa ngục.” - “Đó là thứ tình cảm rất đời, không yêu không giận không xúc cảm, sao có thể từ tâm, sao có thể bác ái, sao có thể phổ độ chúng sinh”.

Danh sách chương Đức Phật Và Nàng

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Kim Anh Lee03 Tháng tư, 2018 01:04
cực phẩm
Avatar
Lê Thúy Quỳnh17 Tháng sáu, 2018 13:45
từ đầu mình nghĩ đây là một tác phẩm thô tục.tò mò vào đọc nhưng thật ra nó rất thật, tinh tế ,nhẹ nhàng. miêu tả chân thực về tình yêu trong Kumarajiva , về Phật giáo. đạo lý hay và dễ hiểu. miêu tả nội tâm chân thực, văn phong dễ vào lòng người. một tác phẩm nhẹ nhàng tinh tế và đáng đọc.
Avatar
Ta Chỉ Là Người Qua Đường Giáp13 Tháng bảy, 2018 19:07
truyện hay
Avatar
Trần Thu Trang13 Tháng bảy, 2018 20:52
cực thích luôn...lời văn, hình tượng nhân vật, cốt truyện, và kết thúc nữa-tuyệt,... 💜💜💜...
Avatar
linh mỹ14 Tháng bảy, 2018 09:35
hay. cảm động . sâu sắc.
Avatar
Nguyễn Thị Ngọc27 Tháng bảy, 2018 13:26
ta yêu nàng. yêu như một người đàn ông, và tình yêu ấy đã trải qua suốt 20 năm. yêu nàng không phải nàng là tiên nữ. hay là xuất thân kì lạ của nàng. mà vì nàng là NGẢI TÌNH. là cô gái có nụ cười ngây ngô, nhưng lúc nào cũng quả cảm, kiên cường,. hình bóng ấy đã khắc sâu trong tim ta từ thủa còn niên thiếu. ôi trời ơi. giết tôi đi. cảm động quá trời ơi. đọc mà nước mắt chảy dòng dã. ng đàn ông thuần khiết nhất trong ngôn tình. chỉ hôn thôi mà cx ngập ngừng hỏi có dk k. huhu. kumarajiva của tôi😢😢
Avatar
Trương Thị Minh Tâm22 Tháng tám, 2018 17:56
tác phẩm hay nhất mà tôi từng đọc,
BÌNH LUẬN FACEBOOK