Dưỡng Nữ Thành Phi

Dưỡng Nữ Thành Phi

Dưỡng Nữ Thành Phi Review Rating: 8.32 out of 10 based on 232 reviews.

Truyện Dưỡng Nữ Thành Phi là một truyện mới được gửi đến bạn đọc trên trang đọc truyện online, một truyện đầy những điều thú vị, là câu chuyện bên thế giới khác, những truyện với không gian và thời gian đầy bí ẩn. Đây là truyện xuyên không lạ khiến bạn đọc bị hút vào những bí mật ẩn chứa bên trong từ những con người, thế giới quan này đến những điều khiến ta không khỏi cảm thấy thắc mắc, muốn biết được câu trả lời.

Kiếp trước, nàng không có hưởng thụ qua bất kỳ loại thân tình nào, nhưng sau khi bước sang một kiếp mới, lại cảm nhận được một loại ‘ thân tình” biến chất. Tin đồn Cửu vương gia máu lạnh vô tình, đối với nữ nhi của mình tôn sùng như là chí bảo, yêu thích không buông tay. Nâng niu trong tay sợ vỡ, ngậm trong miệng sợ tan....

Hoàng thượng ở một bên khóc không ra nước mắt, hoàng đệ a! Hoàng đế chính là rất coi trọng mặt mũi đó, chừa cho hắn mấy phần mặt mũi không được sao? Ngay trước mặt nhiều nô tài như vậy, thế nhưng lạnh lùng mà nói ra những lời này. Dù nói thế nào, bị đánh đến sưng mặt sưng mũi là con của hắn, là thái tử đó! hiện tại nàng chỉ là một tiểu quận chúa, cũng dám tùy ý đánh thái tử, về sau chờ hắn đi lên ngôi vị hoàng đế, còn không bị thiên hạ cười cho sao?

Truyện có tổng cộng bốn cuốn, mỗi cuốn có rất nhiều chương , nên ước chừng khi nào hoàn thì ta chưa biết, truyện có chút bi, chút hài, pha trộn nhiều thể loại đấu đá, thâm cung bí sử, cung đấu, giang hồ đầu, đấu trí đấu võ đều có. Nữ chủ thông minh, không cường hãn nhưng cường trí, kiếp trước là sát thủ, sau khi bị giết mang theo trí nhớ kiếp trước mà đầu thai, đến khi tám tuổi mới gặp được nam chủ. Nam chủ là vương gia, muốn cái gì có cái đó, võ lâm cao thủ, đẹp trai, giàu có, mặt lạnh như tiền, là loại người không nên dây vào, nữ chủ là bị anh nhìn trúng có hứng thú nên bị anh cường hãn giữ bên người. Sủng nữ chủ vô đối. Tình tiết truyện vừa đủ, không quá ngắn cũng không quá dài, đọc bạn sẽ rõ. Bạn cũng có thể dõi theo những truyện khác cùng thể loại như: Sủng Mị, Chàng Rể Ma Giới (Ma Giới Đích Nữ Tế), Vương Phi Mười Ba Tuổi, Y Thủ Che Thiên,...

Danh sách chương Dưỡng Nữ Thành Phi

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
huonglan lang12 Tháng ba, 2018 20:15
truyện hay cực
Avatar
Lê Thanh Trà10 Tháng năm, 2018 23:26
Hay quá 😍😍😍😍😍
Avatar
Vi Vô02 Tháng sáu, 2018 02:04
Tác giả truyện bị ngáo! Nội dung truyện thiếu chất xám, quá xàm. Với nhân vật phụ tác giả thẳng tay chém giết không cần lý do. Với nhân vật chính thì quá tùy tiện hơn 'điên' trên trời. Quá bức xúc nên không thèm đọc nữa. Đở tệ!
Avatar
Trương Quỳnh Anh10 Tháng sáu, 2018 16:09
Hay
Avatar
Ngân Nguyễn25 Tháng sáu, 2018 09:56
tạm được
Avatar
Giàu Nguyễn09 Tháng bảy, 2018 04:11
truyện này hay mình đọc đi đọc lại mấy lần rồi mà vẫn thấy hay
Avatar
Giàu Nguyễn09 Tháng bảy, 2018 04:11
💗💗💗💗
Avatar
huonglan lang18 Tháng bảy, 2018 09:06
hay
BÌNH LUẬN FACEBOOK