Hậu Cung Nữ Phụ

Hậu Cung Nữ Phụ

Hậu Cung Nữ Phụ Review Rating: 4.72 out of 10 based on 63 reviews.

Hậu Cung Nữ Phụ nói về cô là một linh hồn du đãng khắp nơi, trong một lần tình cờ được xuyên không vào cuốn truyện mà cô đọc trước khi chết, nhập vào thân nữ phụ có số phận bi thảm trong truyện.

Lần nữa mở mắt, đối mặt với vị tiểu thư đánh đá lại ngu ngốc, cô có hơi ngoài ý muốn nhưng bất ngờ nhất là vị tiểu thư này lại dính líu đến năm người đàn ông ngôn tình kia... là năm vị kia.

Ối trời ơi! Cô phải bớt đi, nhưng càng bớt lại càng nhiều ra là tại làm sao??

Truyện bắt đầu lì lạ nha, không phải họ hận cô lắm sao? Nhưng vì sao lúc cô thong dong xoay người thì họ như người mất hồn vậy?..

Cô là người vô lương tâm, bụng đầy gian trá, một khi xuyên qua bất đắc dĩ gặp phải tám người đàn ông hoàng kim yêu cô sâu đậm. Sau khi vượt qua các gian nan, cô có tìm được hạnh phúc cho mình không? Đến cuối cùng cô có được hưởng hạnh phúc của chính mình tạo ra..?!!! Mời các bạn đón đọc.

5 Chương mới cập nhật Hậu Cung Nữ Phụ

Danh sách chương Hậu Cung Nữ Phụ

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Nguyễn Ngọc Trân Châu25 Tháng tư, 2018 16:48
nhảm loz, 1 chương truyện, 1 chương nói lời nhảm nhí, truyện chương thì ngắn, chả đi đc tới đâu...sỉ nhục thể loại ngôn tình, quá chán ghét....
Avatar
Tran Anh Thu04 Tháng năm, 2018 11:59
nửa truyện nua nói nhả nhu kiêu nhieu nguoi dọc truyện này lam vay truyện cung chua toi 66 chap noi nham thì nhieu
Avatar
Vương Huyền Nguyệt10 Tháng bảy, 2018 12:56
Cố viết hay hơn nha cậu. Giảm bớt nhưng chương hỏi ý kiến . Chắc có lẽ đây là truyện đầu tay nên cạu chưa có kinh nghiệm
BÌNH LUẬN FACEBOOK