Lười Phi Có Độc

Lười Phi Có Độc

Lười Phi Có Độc Review Rating: 6.41 out of 10 based on 190 reviews.

Bạn đang đọc truyện xuyên không - Lười Phi Có Độc của tác giả Nhị Nguyệt Liễu. “Xác định sắp chết? Ta gả! Không gả thì không được!”

Ôn Noãn, là tiến sĩ dược vật học ở thời hiện đại, tự ý chế độc, thí nghiệm bỏ mình, xuyên không trở thành trưởng nữ của phủ tướng quân, từ đó liền không ra cổng trước không bước cổng sau, ngày ngày trốn trong viện của mình, đọc sách phơi nắng ngồi ăn rồi chờ chết.

Quân Dập Hàn, vương gia bảo hộ vương triều, dung nhan khuynh thiên hạ, quyền thế khuynh triều đình, chiến công hiển hách, trong lúc hai nước giao chiến, hắn “Gặp trúng” bẫy rập của địch nhân, trọng thương nặng, càng ngày càng hộc nhiều máu. Thái hậu đương triều niệm tình vị vương gia này có công với đất nước lại không có con nối dõi, đặc biệt tứ hôn trưởng nữ tướng quân phủ, vừa vì hắn xung hỷ, giúp hắn chuyển biến tốt đẹp, cũng vì vạn nhất có thể giúp hắn lưu thông huyết mạch.

Dưới thánh chỉ, nàng cực kỳ hài lòng đồng ý lấy hắn, chỉ vì chờ ngày hắn chết đi, có thể thừa kế tài sản của hắn, chiếm lấy vương phủ của hắn, từ đó vô ưu vô tư trải qua cuộc sống lười của nàng; hắn cũng không phản đối cưới nàng, đơn giản hết ăn lại nằm thôi, chỉ cần không quản thúc không gây sự với hắn, hắn coi như vương phủ nuôi thêm một đầu heo mà thôi, không có gì đáng ngại.

Đây là một dạng truyện vừa mưu mô vừa tình cảm, khi tình yêu ngày càng hận thù thì sẽ chẳng còn gì để níu kéo.

Danh sách chương Lười Phi Có Độc

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Nguyễn Giang19 Tháng mười một, 2017 10:35
:3
Avatar
Ngọc Trinh19 Tháng hai, 2018 22:32
👍👍👍👍
Avatar
Thanh Thảo30 Tháng năm, 2018 22:10
👍🏻👍🏻👍🏻
Avatar
Anh Thư16 Tháng bảy, 2018 07:03
s từ ch 61 trở đi lại là tr khác v??? chán qá
Avatar
Jade Huynh22 Tháng bảy, 2018 11:47
Cốt truyện thì hay. Truỵen toàn link liên kết . Đọc nản
Avatar
Hà Hoàng09 Tháng chín, 2018 15:02
Admin ơi sao tự dưng lại lẫn truyện khác vào đây r?
BÌNH LUẬN FACEBOOK