Nam Thần Ở Phòng Bên Cạnh

Nam Thần Ở Phòng Bên Cạnh

Nam Thần Ở Phòng Bên Cạnh Review Rating: 6.61 out of 10 based on 2420 reviews.

Nam Thần Ở Phòng Bên Cạnh là một trong những truyện ngôn tình hay nói về phòng bên cạnh chuyển tới một mỹ nam kiêu ngạo, tự đại, IQ=max EQ=0. Ngay từ ngày đầu tiên gặp mặt cô đã bị anh đưa vào đồn cảnh sát nên Tô Song Song quyết định thù này không báo không phải nữ tử, không ngờ kế hoạch trả thù rất thuận lợi, thế nhưng anh lại nói "Cô làm hỏng hôn sự của tôi nên cô phải dùng chính mình để đền."

***

Thời điểm Tô Song Song bị cảnh sát mang đi, ý nghĩ đầu tiên hiện lên trong đầu cô chính là, nếu như lúc mở cửa ra không ngẩng đầu lên thì tốt rồi, chỉ tiếc rằng bây giờ mới nhớ tới đã quá muộn. Trên đời này không bán loại thuốc hối hận.

Tô Song Song quay đầu lại cố gắng trừng mắt một cách hung tợn nhất liếc nhìn người đang đứng trước cửa phòng bên cạnh, nét mặt tên đầu sỏ của mọi chuyện vừa xảy ra không có lấy một chút biểu cảm. Cô chỉ có thể oán giận rống lên một câu: "Tốt nhất anh đừng chuyển nhà đi. Tôi tuyệt đối sẽ không bỏ qua cho anh!"

Trong lòng cô vô cùng bi phẫn nghĩ: "Anh ta tuy rằng bề ngoài có phần đẹp trai, nhưng trong tiết trời cuối thu rồi còn khỏa thân, chỉ quấn mỗi một chiếc khăn tắm, còn không biết xấu hổ cố tình để lộ ra cơ bụng tám múi, vừa thấy đã biết không phải là người tốt đẹp gì."

Người con trai đứng ở cửa nghe tiếng động liền nhìn thoáng qua Tô Song Song, trong mắt mang theo vẻ lạnh nhạt, tỏ vẻ như nhìn một kẻ ngốc, hơi nghi hoặc nói: "Là cô tự tiện xông vào nhà tôi, tại sao tôi phải chuyển nhà?"

***

Giống với Ông Xã Bá Đạo Rất Cưng Chiều Vợ, truyện dẫn dắt bạn đọc đến với những tình tiết đầy lãng mạn, có chút hài hước và trọn bất ngờ khi đọc từng chương truyện.

Danh sách chương Nam Thần Ở Phòng Bên Cạnh

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Linh Nguyen22 Tháng mười một, 2017 21:52
Sao chưa ra chương mới vậy bạn.
Avatar
Linh Nguyen22 Tháng mười một, 2017 21:52
Sao chưa ra chương mới vậy bạn.
Avatar
Minh Tuệ12 Tháng tư, 2018 23:24
truyện bị cái qq gì vậy
Avatar
Khánh Cầm21 Tháng năm, 2018 20:03
truyện bị lỗi rồi
Avatar
Kookie Jeon11 Tháng bảy, 2018 14:41
Bị lỗi gì vậy bạn
Avatar
Linh Bùi27 Tháng tám, 2018 16:13
có truyện tranh
Avatar
Huyền Trang Phạm03 Tháng chín, 2018 13:27
sao k xem đc v ạ
Avatar
Chi Lê07 Tháng chín, 2018 15:52
Truyện này ra hết chưa các bạn
BÌNH LUẬN FACEBOOK