Người Tị Nạn Hạnh Phúc Nhất

Người Tị Nạn Hạnh Phúc Nhất

Người Tị Nạn Hạnh Phúc Nhất Review Rating: 1.0 out of 10 based on 1 reviews.


Tên khác: Một cuốn hồi ký​
Thể loại: Hồi ký
Dịch giả: Thành Đô

Đây là một câu chuyện có thật về hành trình phi thường của cậu bé lưu lạc trên biển, sau đó nỗ lực phấn đấu và trở thành một trong những diễn viên hài được yêu thích nhất ở nước Úc.

Gia đình của cậu bé suýt chút mất mạng trên biển khi đang trên đường thoát khỏi chiến tranh. Có rất nhiều thứ có thể khiến con người tuyệt vọng, lênh đênh trên biển cả, đói khát bệnh tật diễn ra trên con thuyền. Không phải là cướp biển hay giết người mà việc mong mỏi và giành giật lấy từng ngày để tồn tại mới khiến còn người nảy sinh hối ý và khao khát một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Sống ở Úc rất khó khăn; đây là sự tiếp nối một vòng vô tận của việc xây lên và phá vỡ. Phòng ở chen chúc người, chủ nhà tàn nhẫn. Nhưng cậu có một đại gia đình yêu thương, đùm bọc lẫn nhau, có bạn bè để chơi cùng. Mọi thứ trở nên khó khăn hơn khi cha của cậu rời nhà vào năm cậu 13 tuổi. Nỗi mất mát không gì bù đắp được mà mẹ của cậu phải vật lộn một mình để nuôi sống gia đình.

Sự hy sinh của mẹ đã cho anh động lực và cảm hứng để chăm chỉ làm việc trong những năm của tiểu thiếu niên, sau đó học lên đến đại học. Và anh lại gặp một việc tình cờ, một người khiến anh dấy lên niềm yêu thích với công việc diễn viên hài.

"Người tị nạn hạnh phúc nhất" kể lại câu chuyện đáng kinh ngạc về cuộc sống, thăng hoa vày đầy cảm hứng. Một cuộc sống với đủ những bi kịch, hài hước,  có nỗi đau, có sự quyết tâm và những giấc mơ lớn.

5 Chương mới cập nhật Người Tị Nạn Hạnh Phúc Nhất

Danh sách chương Người Tị Nạn Hạnh Phúc Nhất

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK