Nhẫn Đông

Nhẫn Đông

Nhẫn Đông Review Rating: 7.5 out of 10 based on 7 reviews.

Truyện Nhẫn Đông, chuyện tiểu thuyết hay về mặt tình cảm không bao giờ biết trước được chuyện gì cho dù xấu hay tốt. Chúng ta chỉ có thể cảm nhận được một phần nào đó mà thôi.

Khi chúng ta yêu người trong cuộc lúc nào cũng mù quán còn người ngoài cuộc thì ngược lại, nhưng cho dù có cho bao nhiêu lời khuyên thì cũng vậy vì họ sẽ không bao giờ tin một người ngoài. Họ sẽ tự mình giải quyết và điều tra phải tận mắt chứng kiến tận mắt nghe thấy.

Nhưng tình yêu thì cũng cần ở sự tin tưởng đối phương, không nên nghi ngờ chưa có nguyên nhân hợp lí. Chính vì như vậy dễ dàng tách rời nhau vì một lí do không chính đáng và đáng tiếc về sau.

Lại thêm một tác phẩm dạt dào cảm xúc không kém như Cưng Chiều Vô Hạn, mời các bạn cùng đọc truyện và khám phá.

5 Chương mới cập nhật Nhẫn Đông

Danh sách chương Nhẫn Đông

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Hoàng Trúc17 Tháng tư, 2018 17:50
Hic... tác phẩm tựa như đoản văn ngắn kể về Nhẫn Đông, một nữ sát thủ Nam Cương quen với máu tanh. Trong nhiệm vụ mời thần y về chữa bệnh, nàng gặp hắn, Hoán Quy Ngôn, một cương thi không bệnh không tử. Trái tim băng giá của nàng bị lửa ấm nóng nhiệt tình của hắn thiêu đốt, dần dần nàng pháp hiện, bản thân thật sự động tâm. Đáng tiếc, nàng trúng cổ độc. Muốn giải cổ chỉ có chủ nhân của nàng giải được, nhưng điều kiện chính là nàng phải giết Hoán Quy Ngôn. Nàng vì yêu, thà rằng bị cổ độc cắn xé đến chết cũng không giết hắn. Cả đời nàng làm sát thủ, chưa từng có phút giây bình yên, chỉ khi gần cuối đời được ở bên hắn sống như phu thê bình thường, nàng mới hiểu nhân gian này đẹp đến nhường nào. Tuy cuối cùng kết quả không viên mãn, nhưng người đọc đều cảm nhận được Nhãn Đông thực sự hạnh phúc.
Avatar
Thủy Thật Thà20 Tháng tư, 2018 21:13
dài quá đi trúc
BÌNH LUẬN FACEBOOK