Nữ Phụ Chia Tay Hằng Ngày

Nữ Phụ Chia Tay Hằng Ngày

Nữ Phụ Chia Tay Hằng Ngày Review Rating: 8.07 out of 10 based on 42 reviews.

La Thiến cũng không phải tự mình nguyện ý đến đây, cô cả đời nghèo rớt mồng tơi, ăn không đủ no mặc không đủ ấm.

Ba tuổi chết mẹ, năm tuổi chết ba, đi theo ông nội tới năm mười tuổi, ông và bà cũng lần lượt mất. Sau đó đưa đến nhà ông ngoại, năm cô tốt nghiệp sơ trung, trong ba năm thời gian ông bà ngoại cũng lần lượt mất.

Từ đây, cô ở trong thôn trở thành thiên sát cô tinh, chuyên khắc thân nhân. Cuối cùng không ai dám tiếp nhận cô, trôi qua tới năm 18 tuổi, chịu không nổi đồn đãi vớ vẩn trong thôn liền đi ra ngoài làm công.

Không bằng cấp không tư sắc, cũng chỉ có thể làm nhân viên phục vụ, bạn trai đầu tiên cũng là duy nhất của cô chính là nhân viên phục vụ chung cửa hàng, lừa hết tiền tiết kiệm của cô, tiền lương 10 ngày cũng từ bỏ, ôm tiền chạy.

Thành phố lớn, công nhân ngoại lai nhiều vô số kể, đừng nói là tìm, cho dù chuyện mười vạn nguyên bị mất của cô đem đi cục cảnh sát báo án, cảnh sát cô cho cô ký tên, sau đó lại quên mất.

Từ đây, La Thiến cũng không dám dễ dàng tin tưởng người khác nữa, đến năm 35 tuổi chưa từng được một ngày tốt lành, tiền dưỡng lão cũng tồn được gần 30 vạn.

Kết quả còn chưa vui vẻ được hai ngày, bệnh viện tra ra cô bị bệnh máu trắng cấp tính.

Bác sĩ nói chỉ trị bệnh bằng hoá chất, 30 vạn cũng đủ rồi, La Thiến không mua nổi tế bào gốc, cũng không ai nguyện ý cho cô tế bào gốc.

Hãy đón đọc truyện xuyên không Nữ Phụ Chia Tay Hằng Ngày của tác giả Thanh Oa.

Danh sách chương Nữ Phụ Chia Tay Hằng Ngày

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK