Nuôi Dưỡng Vua Mạt Thế

Nuôi Dưỡng Vua Mạt Thế

Nuôi Dưỡng Vua Mạt Thế Review Rating: 9.1 out of 10 based on 10 reviews.

Là một trong những truyện ngôn tình sắc nổi bật, truyện Nuôi Dưỡng Vua Mạt Thế của tác giả Miuu xoay quanh vô tình xuyên qua một cuốn tiểu thuyết Mạt thế làm một bà cô nữ phụ vận mệnh vừa dài vừa dai lại vừa bi đát...

Tại sao lại là một bà cô? Đơn giản vì bà nữ phụ này trâu già gặm cỏ non yêu nam chính thua xa tuổi, đối đầu với nữ chính thua mình mười hai con giáp.

Trần Tiểu Lam khóc không ra nước mắt quyết định vực dậy sống tới lúc nam chính xuất hiện phá tan mạt thế, bản thân kiếm một ông chồng sống yên cả đời.

Nhưng mà sống trong mạt thế không có dị năng với gia khẩu vị quá nặng thì làm được gì? Ngay cả khoai lang, cơm thiu còn không có mà ăn. Ờ vậy cô đi cướp không gian dị năng của nữ chính, cô gái ấy là con ruột của mụ tác giả tức thì trên trời sẽ rớt xuống thêm cho cô ta một cái không gian nữa.

Trong mắt người ta nữ chính làm chuyện ác cũng xem như vì đại cuộc, cô là nữ phụ làm ác một cái cũng là dĩ nhiên! Nhưng truyện hay gì đang xảy ra đây? Sao tự dưng từ đâu xuất hiện một thằng nhỏ, bản thân làm màu cứu vớt nuôi dưỡng nó làm gì? Bất ngờ hơn nó còn là nam chính cứu rỗi mạt thế...

Thôi thì cứ nuôi nó đi...

5 Chương mới cập nhật Nuôi Dưỡng Vua Mạt Thế

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Van du Tran03 Tháng một, 2018 05:43
tg a chung nao ra chap moi mong qua😄😄😄😄😀😀😎😎😎
Avatar
Trần Trang07 Tháng một, 2018 21:56
mong ra chap ms qua à......
Avatar
Trần Trang07 Tháng một, 2018 21:56
mong ra chap ms qua à......
Avatar
Vanphong Kuthanh05 Tháng hai, 2018 10:08
chuong moi tac gia oi.......
BÌNH LUẬN FACEBOOK