Ông Xã Phúc Hắc: Sủng Tận Trời

Ông Xã Phúc Hắc: Sủng Tận Trời

Ông Xã Phúc Hắc: Sủng Tận Trời Review Rating: 6.59 out of 10 based on 63 reviews.

Vào thời điểm 20 năm trước trong truyện Ông Xã Phúc Hắc: Sủng Tận Trời của tác giả Wei Ta Ma, Mộ Sơ Tình được đưa về nhà họ Hoắc làm "cô dâu nuôi từ bé" của Hoắc Bắc Cảng.

Vốn là một đôi thanh mai trúc mã, Mộ Sơ Tình đã thích Hoắc Bắc Cảng từ khi còn bé, luôn quấn quýt bên anh mỗi khi có cơ hội, còn Hoắc Bắc Cảng lại xem cô là đồ phiền phức luôn tìm cách tránh né và ghét bỏ.

Ngày Hoắc Bắc Cảng đính hôn, vì bị người ta ngầm cho uống thuốc kích thích mà anh và Mộ Sơ Tình xảy quan hệ, điều này làm cho vị hôn thê ngôn tình sủng của Hoắc Bắc Cảng lập tức giải trừ hôn ước, bỏ ra nước ngoài.

Mất đi người yêu, Hoắc Bắc Cảng luôn một mực cho rằng đây là kế hoạch của Mộ Sơ Tình, vì thế càng hận cô hơn.

Sau đó, Mộ Sơ Tình phát hiện mình mang thai, vì không muốn Hoắc Bắc Cảng căm ghét mình thêm, cô lặng lẽ bỏ ra nước ngoài sinh con một mình, sau đó lại vì tình yêu không thể từ bỏ được mà lặng lẽ trở về nước, vào làm ở Hoắc thị để ngày ngày có thể được nhìn Hoắc Bắc Cảng từ xa.

Tiểu Bao Tử năm tuổi, thằng nhóc quyết định cho ba mẹ mình một cơ hội để đến với nhau.

Hoắc Bắc Cảng tuyên bố cưới cô vì Tiểu Bao Tử và vì trả thù truyện cô làm anh mất đi vị hôn thê.

Thế nhưng, dần dần, những tâm tư trong lòng anh dần dần bị bóc tách, anh dần dần nhận ra tình cảm của mình dành cho Mộ Sơ Tình là tình yêu phô trương.

Chỉ là, trong mắt Mộ Sơ Tình, cô luôn tỉnh táo nhận ra mình chỉ là kẻ thế chân cho Hứa Hạ Đồng, trong trái tim anh sẽ mãi mãi không có chỗ cho cô. Chỉ là... "Nắng mai cảng Bắc, hoàng hôn bờ Nam.

Tôi khói lửa ba đời của tôi, đổi lấy một kiếp bình yên cho em."....

5 Chương mới cập nhật Ông Xã Phúc Hắc: Sủng Tận Trời

Danh sách chương Ông Xã Phúc Hắc: Sủng Tận Trời

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Nguyễn Nhi20 Tháng sáu, 2018 00:14
Truyện rốt cuộc có mấy chương vậy ạ! Kết thúc truyện sẽ là HE hay SE, mình mới đọc đến chương 227 thấy ngược quá trời à. Mà truyện cũng thú vị thật, vừa ngôn tình vừa đam mỹ vừa hão huyền.
Avatar
Hồng Ngọc Ngô13 Tháng chín, 2018 16:45
mong ad sẽ sớm cập nhật truyên để mọi người cùng đọc. Ai cũng hóng quá mà. Mong bạn cố gắng. Và thưch sự cũng cảm ơn vì bạn có thể dịch truyện để mn cùng đọc
Avatar
Kiim Ngân13 Tháng chín, 2018 22:17
. chưa đọc nhưng chắc hay kkkk
BÌNH LUẬN FACEBOOK