Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư Review Rating: 8.58 out of 10 based on 63 reviews.

Truyện ngôn tình sắc mang tên Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư, nàng thân là nữ vương lại hạ mình vào làm nữ tỳ trong phủ của Đông Hoa, Mấy trăm năm cực khổ, khoảng cách gần nhất chỉ là nàng quét dọn bên này ao.

Chàng câu cá bên kia ao, nàng cứu chàng một mạng, được chàng cưng sủng nhưng mất tiên thuật khiến nàng chỉ còn là con vật không thể biến hình, không thể nói, chỉ biết lặng lẽ bỏ đi trước ngày thành hôn của chàng với người con gái khác.

Hai nghìn năm sau, chàng vẫn độc thân, đặc biệt thích xuất hiện trước mặt nàng làm nàng phải khổ công chạy trốn. Truyện có nhiều tình khcú giống với Hôn Trộm 55 Lần, đầy xúc cảm, có chiều sâu và mãnh liệt.

5 Chương mới cập nhật Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư

Danh sách chương Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Nguyễnn Hươngg Giangg16 Tháng bảy, 2018 05:10
số tuổi của nv chẳng hợp lí. số tgian cũng thế, loạn hết cả lên. Mặc Uyên mất sau đó Dạ Hoa mới đc sinh ra tính ra 7 vạn tuổi. Phượng Cửu sinh ra lúc ấy Bạch Thiển vẫn còn ở Côn Luân bái sư, mà có hơn 3 vạn tuổi. lúc thì 2 vạn năm trước có mối tình với Đế Quân Đông Hoa, lúc lại hơn 300 năm trước.
Avatar
Diep Hua16 Tháng bảy, 2018 11:20
mk xem phim cug vậy..thời gian, lúc chuyển kiếp,số tuổi của nữ chính loạn hết cả lên.ko xem thì thôi,chứ xem xog rất ức chế đoạn nữ chính chuyển kiếp loạn tùng phèo.. ....
BÌNH LUẬN FACEBOOK