Thần Y Đích Nữ

Thần Y Đích Nữ

Thần Y Đích Nữ Review Rating: 6.98 out of 10 based on 174 reviews.

Thần Y Đích Nữ nói về ở thế kỉ 21, nàng là thánh thủ tinh thông Trung y lẫn Tây y, nữ quân y đặc cấp trong bộ đội lục chiến. Một khi xuyên không qua, trở thành đích nữ nhà họ Phượng, Phượng Vũ Hành

Phụ thân không thân, tổ mẫu không yêu, tỷ muội một người so với một người càng độc ác. Lại thêm mẫu thân thân tính cách mềm yếu nhiều bệnh, đệ đệ nhỏ tuổi, phụ thân nàng xem trọng một di nương trong phủ nâng bà ta lên làm chính thê, còn đem nàng hứa gả cho Cửu hoàng tử không những què một chân mà còn bị hủy dung mạo ?

Xuyên qua sống lại, nàng tuyệt đối không muốn sống uất ức giống như nguyên chủ!

Nàng muốn tranh, muốn đấu, muốn so với người độc ác càng độc ác hơn, muốn so với người âm hiểm càng âm hiểm hơn, cho dù thân thể có hóa thành tro bụi vạn kiếp bất phục, cũng muốn bảo vệ người nàng nghĩ bảo vệ.

Xoa nhẹ cái bớt hình phượng hoàng nằm ở giữa cổ tay, mang theo hiệu thuốc tư nhân của đời trước mà tới.

Nhân sâm trăm năm có là gì? Nàng vừa ra tay chính là nhân sâm ngàn năm tuổi; thuốc Đông y uổng không nổi do quá đắng? Viên thuốc tây cho ngươi dùng đảm bảo hết bệnh; viêm ruột thừa cấp tính muốn lấy mạng người? Trực tiếp cắt đi là được.

Ngôn tình sắc còn nói từ một nữ tử yếu đuối mình trong chớp mắt trở thành miếng bánh thơm ngon nổi tiếng nhất Đại Thuận , người nhà không yêu không quan hệ, có Hoàng đế đau, có Thái hậu thân, có thế tử luôn ủng hộ, có hoàng tử là tri kỷ. Nàng cùng Hoàng đế hùn vốn mở bệnh viện, trung y kết hợp tây y, được lòng dân chúng trong thiên hạ, ôm hết tiền tài trong thiên hạ. Đây sẽ là tựa truyện đầy hứa hẹn, đừng bỏ qua nhé.

Danh sách chương Thần Y Đích Nữ

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Iu Iu Thiên Tổng06 Tháng hai, 2018 21:48
hay wá!!ra nhanh ạ
Avatar
Thiên Tư01 Tháng ba, 2018 08:24
mèn ơi chap mới đi
Avatar
Minh Ngọc09 Tháng tư, 2018 16:58
mau ra chap mới đi ad
Avatar
Phi Yến Nhược Lam19 Tháng tư, 2018 21:46
Hay quá ad ơi!!!!
Avatar
Linh Bùi10 Tháng sáu, 2018 11:17
truyện này hình như có bản truyện tranh thì phải...
Avatar
Tư Tiếu18 Tháng bảy, 2018 13:38
k ra chương mới
Avatar
Kin Kin19 Tháng bảy, 2018 10:13
bh mới ra chương mới vậy
BÌNH LUẬN FACEBOOK