Thịnh Thế Đích Phi

Thịnh Thế Đích Phi

Thịnh Thế Đích Phi Review Rating: 7.37 out of 10 based on 598 reviews.

Truyện Thịnh Thế Đích Phi là một truyện mới được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện online, một truyện khá hấp dẫn và thú vị, một truyên dù theo những chủ đề khá cũ về tình yêu về hành trình xuyên qua thời gian, không gian nhưng lại vẫn đầy sức hút, và có phần mới lạ. Truyện xuyên không này là một cuộc đấu tranh, máu có nhưng nước mắt cũng không ít; từng tình tiết trong truyện dẫn dắt độc giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Truyện kể về cặp đôi, vô sỉ cũng đúng mà đôi lứa xứng đôi cũng đúng, tất cả đều hội tụ đầy đủ. Không phải tình yêu sét đánh, không phải tình yêu bằng những lời ngon ngọt, chỉ có những cuộc chiến đẫm máu, sát cánh bên nhau. Những cuộc đấu trí gay go cùng nhau vượt qua.

Một tờ chiếu thư, một tràng tứ hôn. Thiên kim ba không – không tài, không mạo, không đức Vương gia phế vật – dung nhan bị hủy, bệnh nặng tàn tật. Thế nhân đều nói: Tuyệt phối! Dưới hỉ khăn- Nàng mỉm cười nhẹ nhàng, khoan thai tự nhiên. Trải qua sinh tử, kiếp này nàng chỉ muốn một cuộc sống bình lặng.

Trên hỉ đường – Hắn mỉm cười bên môi, tâm lạnh như băng. Nhận hết nhục nhã, cuối cùng sẽ có một ngày hắn dẫm nát thiên hạ dưới lòng bàn chân. Chàng là phu quân của ta, ức hiếp chàng chính là ức hiếp ta, nhục nhã chàng chính là nhục nhã ta, hại chàng tức là hại ta. Người hại ta, ta tất nhiên sẽ tiêu diệt. Bổn vương không tin quỷ thần, không cầu trời xanh. Nếu nàng chết, bổn vương sẽ khiến thiên hạ này thành địa ngục, lấy giang sơn này tế nàng.

Truyện này nam cường nữ cũng cường. Nữ chính lạnh nhạt, nam chính phúc hắc. Nữ chính là người tốt, nam chính là người xấu. Người xấu không dễ chọc, kỳ thật người tốt càng không dễ chọc. Thực hư có phải như vậy, kết thúc ra sao, mời bạn đón đọc truyện. Bạn cũng có thể theo dõi những truyện khác cùng thể loại như: Vương Phi Mười Ba Tuổi, Tay Súng Bắn Tỉa Lạc Về Thời Tam Quốc,...

Danh sách chương Thịnh Thế Đích Phi

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Tuấn Nguyễn19 Tháng một, 2018 20:40
tào lao thật, chương chính chưa hết đã đến phiên ngoại... nhảm nhí... vậy mà bảo full...
Avatar
Nguyễn Kim Ngọc18 Tháng hai, 2018 20:27
bạn nhằm r ý chính văn vẫn chưa hoàn nhé nó chỉ ra phiên ngoại trước thôi chứ chính văn vẫn đang tiếp tục cập nhật bạn nhé ☺ (mong là mai mốt đọc kỹ các thông tin về truyện mà bạn đang đọc r hãy phát biểu nhé)
Avatar
Tuấn Nguyễn17 Tháng tư, 2018 19:47
ko đọc à... đang để tình trạng là full kìa... thay vì phải để Đang cập nhật mới đúng... bạn mới là người nên đọc kĩ trc khi phán xét cmt của người khác... 🙄
Avatar
Tư Tiếu09 Tháng năm, 2018 00:05
👍👍👍👍👍
Avatar
Minh thanh Trần28 Tháng năm, 2018 13:28
Tr viết về 2 nv 9 hơi lố
Avatar
Tư Tiếu28 Tháng năm, 2018 17:16
👍👍👍👍👍
Avatar
Anh Anh01 Tháng bảy, 2018 09:09
"tóc đen như mây" 😂 chết cười 😂😂😂
Avatar
Ái Phượng Phạm25 Tháng bảy, 2018 13:25
mình đọc 3 lần r mà s kết chưa vào đâu hết
BÌNH LUẬN FACEBOOK