Tiên Vốn Thuần Lương

Tiên Vốn Thuần Lương

Tiên Vốn Thuần Lương Review Rating: 8.9 out of 10 based on 112 reviews.

Tiêu Vốn Thuần Lương là truyện tiên hiệp mang nội dung về thần tiên và tu đạo đầy ma mị và đặc sắc, lôi kéo không ít độc giả chiêm nghiệm ngay từ những tình tiết đầu tiên.

Nàng khoảng mười hai, mười ba tuổi, tóc búi thành hai búi tròn nhỏ, cố định bằng hai dải lụa xanh lục. Nàng mặc một bộ phục trang màu xám của đệ tử ngoại môn, chỗ đầu gối còn có một miếng vá. Mi thanh mục tú, dáng người vừa phải, lại gùi trên lưng chiếc thùng cao bằng hai lần nàng, bước đi như bay trên bậc thang đá.

“Chu sư huynh, nữ hài kia khỏe quá!” Hai gã mặc thanh sam của đệ tử nội môn đi từ trên núi xuống, ngang qua nàng. Một tên tầm hai mươi tuổi giật mình nhìn chằm chằm chiếc thùng lớn trên lưng nữ hài, ngạc nhiên nói với sư huynh bên cạnh.

Vị Chu sư huynh kia tầm trung niên, trong mắt hiện vẻ khinh bỉ, chẳng hề để ý nói: “Ngươi mới nhập môn nên không biết, nàng tên là Kim Phi Dao, vừa mới nhập ngoại môn được một năm. Nàng là nữ đệ tử tu thể duy nhất trong toàn bộ số đệ tử ngoại môn và nội môn của môn phái, cõng có chút ấy thì không có gì đáng ngại.”

Tiểu sư đệ kinh ngạc nói: “Đây là lần đầu tiên ta gặp một tu sĩ thuần linh căn mà lại tu thể, thật sự là lãng phí. Nam nhân không có thuần linh căn đi tu thể thì rất nhiều, mọi người trong nhà ta đều đã tu đến một, hai cấp.”

Truyện có những tình tiết đan xen hợp lý khiến người đọc cảm thấy dễ chịu. So với Cửu Tinh Thiên Thần Quyết và Tạo Thần thì Tiên Vốn Thuần Lương hứa hẹn mang đến cái kết đầy bất ngờ và thú vị.

Danh sách chương Tiên Vốn Thuần Lương

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Lê Thanh Hương19 Tháng tư, 2018 01:55
cầu chương mới ♡♡♡
Avatar
Lê Thanh Hương25 Tháng tư, 2018 02:33
cầu chương mới thích truyện này quá ♡♡♡
Avatar
Lê Thanh Hương29 Tháng tư, 2018 17:45
up tiếp đi ad ui ♡♡♡
Avatar
Lê Thanh Hương01 Tháng năm, 2018 01:45
huhu xin chương mới ♡♡♡
Avatar
Thiên Tư30 Tháng tám, 2018 21:57
sao vẫn chưa ra tiếp.chương mới vậy ......
Avatar
Lik Pam31 Tháng tám, 2018 22:41
bt
BÌNH LUẬN FACEBOOK