Vì Vợ Là Vợ Anh

Vì Vợ Là Vợ Anh

Vì Vợ Là Vợ Anh Review Rating: 6.29 out of 10 based on 179 reviews.

Vì Vợ Là Vợ Anh gồm tuyển tập truyện teen hay nhất, những điều bình thường nhất trong cuộc sống, rất nhẹ và giản dị thôi, không có đao to búa lớn gì cả, chuyện gia đình, hôn nhân, phản bội, ngoại tình, quanh đi quẩn lại có ông chồng bà vợ, mấy bóng hồng xung quanh, vài việc lặt vặt, vài người xung quanh.

Truyện kể về hai vợ chồng nhà anh chị này, anh chồng không phải rau sạch nhé, cũng có lúc trái tim rung động trước cám dỗ như bao người đàn ông khác. Chị vợ thì cổ hủ lạc hậu khỏi nói luôn.

Mỗi lần nhím kể sẽ là một chuyện nhỏ nhặt thôi, nên các nàng đừng thắc mắc vì sao chap ngắn nhé. Cái này thuộc thể loại tâm sự, tình yêu giấu kín, tản mạn gia đình xã hội, không thích hợp với những người yêu phong cách sôi động, cuồng nhiệt nồng cháy hoặc trẻ trung chưa lập gia đình.

5 Chương mới cập nhật Vì Vợ Là Vợ Anh

Danh sách chương Vì Vợ Là Vợ Anh

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Nguyễn Thuylinh29 Tháng sáu, 2018 19:56
Tu chong 89 tro di noi dung ko khop
Avatar
Cẩm Tú18 Tháng tám, 2018 17:37
Chương 89 truyện gì v
Avatar
Nhi Hoang31 Tháng tám, 2018 22:08
truyện rất hay đây là lần thứ 4 mk đọc truyện này rồi. lần đầu là khi mk hk lớp 9 lúc đó ms đọc mà vẫn cảm thấy tức và chán truyện lắm cơ nhưng cho đến bây giờ , là lần thứ 4 mk đọc và đang học lớp 11 thì mk rất tâm đắc câu chuyện này rất hay rất lý lẽ và mk cảm thấy nó k hoang đường như những ngôn tình khác rất ấm áp hài hào đủ mặt. cảm ơn bạn đã tạo ra một câu chuyện hay như vậy và nó đã giúp mk khá nhiều điều. mk mong bạn có thể ra nhiều câu chuyện hay như này hoặc hơn như vậy nx . 😗😗😗😗😗 thanks
Avatar
Nguễn Bảo An04 Tháng chín, 2018 19:30
từ chương 89 là truyện 'làm dâu nhà phú ông ',chắc bị lỗi, m.n Lên google tìm đọc tam v
BÌNH LUẬN FACEBOOK