Vợ Yêu Hàng Tỉ Chớ Chọc Bà Xã Của Tổng Giám Đốc

Vợ Yêu Hàng Tỉ Chớ Chọc Bà Xã Của Tổng Giám Đốc

Vợ Yêu Hàng Tỉ Chớ Chọc Bà Xã Của Tổng Giám Đốc Review Rating: 6.08 out of 10 based on 65 reviews.

"Tôi có thể chấp nhận cô không yêu tôi, nhưng tuyệt đối sẽ không để cho cô rời khỏi tôi!"

"Ngoại trừ tôi ra, người nào dám đụng tới cô, tôi liền giết người đó!"

Câu nói đầy tâm đắc và sâu sắc của truyện ngôn tình - Vợ Yêu Hàng Tỉ Chớ Chọc Bà Xã Của Tổng Giám Đốc đã khơi gợi sự tò mò và tạo niềm cảm hứng cho nhiều độc giả muốn khám phá đằng sau câu nói hùng hồn ấy.

***

Ngô Duẫn Kỳ đi tới trước mặt Trần Vũ Tịch, đưa tay nhẹ nhàng nâng cằm của cô lên: "Nhà họ Ngạo rất nhanh sẽ kết thúc, Ngạo Dạ Phong không còn bất kỳ cái gì để cho cô đâu, tới chỗ của tôi, cô sẽ có bất cứ thứ gì nếu cô muốn."

Nhìn gương mặt hắn khôi ngô, trên khóe miệng hiện lên nụ cười nhàn nhạt, trên người thoang thoảng mùi thuốc lá, mặc dù cũng đẹp trai như vậy, nhưng khí chất của hắn và Ngạo Dạ Phong khác nhau một trời một vực, có lẽ vì khí chất hắn như vậy nên càng có thể hấp dẫn cô, dễ dàng khiến cô mê muội.

Nhưng từ trong xương tủy, hắn và Ngạo Dạ Phong vẫn giống nhau.

"Không!" Trần Vũ Tịch cự tuyệt rất quả quyết, không một tia do dự.

"Tại sao?" Hắn mang theo ý vị đùa giỡn, không hề tức giận, ngược lại chính vì cô trả lời như vậy, nên hắn càng có hứng thú đối với cô.

***

Chính hắn là người đùa giỡn cô, xem cô chẳng ra gì nhưng càng về sau lại càng có cảm hứng với cô, quyết không để bất cứ ai cướp lấy cô. Chính những cảm xúc đa chiều của nam chính đã lôi kéo không ít độc giả chiêm nghiệm. Song, truyện online hay – Chồng Ngốc Của Tôi và Thanh Xuân lại mang đến cốt truyện nhẹ nhàng hơn, chân thực, dành tặng cho những độc giả muốn khám phá chuyện tình lãng mạn.

5 Chương mới cập nhật Vợ Yêu Hàng Tỉ Chớ Chọc Bà Xã Của Tổng Giám Đốc

Danh sách chương Vợ Yêu Hàng Tỉ Chớ Chọc Bà Xã Của Tổng Giám Đốc

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Nguyễn HA24 Tháng sáu, 2018 13:08
- tác giả rất ác nha lấy rất nhiều nc mắt của t. truyện rất hay ạ ❤
BÌNH LUẬN FACEBOOK